Tin tức

Android 13 beta 3 ra mắt: Độ ổn định cao, người dùng có thể yên tâm trải nghiệm

0

Google mới đây đã gửi đến các nhà phát triển và người dùng phiên bản Android 13 beta 3. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phiên bản beta thứ tư mà Google phát hành. Không giống như các phiên bản beta trước đó, Android 13 beta 3 không giới thiệu nhiều tính năng mới mà phiên bản này tập trung vào tối ưu và sửa các lỗi tồn đọng trước đó, nâng cao tính ổn định của các thiết bị chạy phiên bản beta này.

Nếu các phiên bản beta trước đây của Android 13 khiến bạn lo ngại về tính ổn định và còn phân vân trong việc cài đặt thì Android 13 beta 3 đã khắc phục hoàn toàn yếu điểm này. Chuyên trang công nghệ Android Authority đánh giá rất cao tính ổn định của phiên bản này và cho rằng nó đã hoàn thiện về nhiều mặt, người dùng muốn trải nghiệm có thể cân nhắc để cài phiên bản này.  

Theo Android Authority, Android 13 beta 3 chính là phiên bản ổn định nền tảng (Platform Stability). Phiên bản này tập trung ổn định tất cả các API từ trong ra ngoài, đặt nền móng quan trọng cho những sự phát triển tiếp theo. Các bản beta sau này sẽ chỉ đề cập đến việc mở rộng các tính năng đã có sẵn, do đó các nhà phát triển có thể yên tâm tối ưu ứng dụng của họ cho tốt mà không cần lo lắng có sự thay đổi lớn nào nữa. Dự kiến, Google sẽ phát hành thêm một phiên bản beta nữa vào cuối tháng 7 và sẽ chính thức giới thiệu Android 13 vào tháng 8 này.

Huawei FreeBuds 5i ra mắt: Nâng cấp chống ồn, pin tốt hơn, giá từ 2 triệu đồng

Previous article

iOS ngày càng trở nên thân thiện với người dùng hơn

Next article