Tin tức

AirPods Pro 2 nay đã có kháng bụi, nghe nhạc lossless với Apple Vision Pro

0

Trong sự kiện Wonderlust được tổ chức vào đêm ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple không nhắc đến sự xuất hiện của mẫu tai nghe AirPods mới. Thực chất, đây vẫn là AirPods Pro 2, tuy nhiên đã được nâng cấp với cổng sạc USB-C và một số tinh chỉnh khác.

Theo MacRumors, mẫu AirPods Pro 2 mới sẽ hỗ trợ khả năng nghe nhạc với âm thanh lossless 20 bit, 48 kHz và độ trễ cực thấp. Song, điều này chỉ xảy ra khi tai nghe kết nối với kính Apple Vision Pro, dự kiến phát hành chính thức đầu năm 2024.

Táo khuyết khẳng định: “Khi Apple Vision Pro có mặt vào đầu năm 2024 tại Hoa Kỳ, khách hàng sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh không dây tiên tiến nhất trong ngành với AirPods Pro mới nhằm phục vụ mục đích giải trí, chơi game, hay gọi điện FaceTime, v.v…”.

Bên cạnh đó, AirPods Pro 2 mới được nâng cấp thêm khả năng chống nước và bụi bẩn IP54 cho cả tai nghe lẫn hộp sạc. Trong khi đó, AirPods Pro 2 (bản ra mắt tháng 9/2022) chỉ được trang bị chuẩn IPX4, tức là không hỗ trợ kháng bụi.

Tại Việt Nam, AirPods Pro 2 với hộp sạc USB-C mới được Apple niêm yết với giá 6,19 triệu đồng. Tuy nhiên, người Việt hiện chưa thể đặt trước chiếc tai nghe này và cần chờ thêm thời gian trong tương lai. Bên cạnh đó, cổng sạc USB-C hiện chưa có mặt trên AirPods 3, AirPods Max và Táo khuyết hiện đã dừng sản xuất tai nghe AirPods Pro 2 với cổng sạc Lightning.

Action Button trên iPhone 15 Pro Max có thể làm được những gì?

Previous article

iPhone 15 Pro Max cải thiện vượt bậc về khả năng zoom, nhưng vẫn thua xa các hãng Android

Next article