Tin tức

AirPods Pro 2 có bản case với USB-C, hết pin thì dùng iPhone 15 series sạc ngược

0

Sự kiện Wonderlust vừa diễn ra là một trong những sự kiện công nghệ đáng mong chờ nhất của Apple với sự ra mắt của loạt sản phẩm mới. Tại sự kiện lần này, bên cạnh việc giới thiệu cổng sạc USB-C cho những thiết bị iPhone 15 series, Apple cũng đã ra mắt hộp sạc mới sử dụng cổng kết nối này cho AirPods Pro 2. 

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt trước phiên bản AirPods Pro 2 mới này ngay từ hôm nay và nhận hàng vào 22/9. Sản phẩm vẫn sẽ giữ nguyên mức giá như trước và được trang bị hộp sạc USB-C mới.

Apple cho biết: “AirPods Pro mới đã được trang bị USB-C nên thật dễ dàng khi sử dụng một sợi cáp duy nhất để sạc cho các dòng máy Mac, iPad, AirPods và iPhone 15. Thậm chí, với dây cáp USB-C, người dùng còn có thể sạc cho AirPods trực tiếp bằng iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.”

Việc chuyển sang cổng sạc USB-C cho phép các thiết bị đồng bộ dễ dàng hơn. Hiện tại, người dùng có thể chỉ cần duy nhất một sợi cáp sạc USB-C để dùng cho tất cả các thiết bị khác nhau từ iPhone, iPad cho đến MacBook. Bên cạnh đó, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sử dụng chuẩn USB-C 3 cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng xuất các file ProRes có dung lượng hàng chục gigabyte từ iPhone sang máy tính ngoài.

Apple ra mắt thêm hai gói iCloud dung lượng cao 6TB và 12TB

Previous article

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Nút Tác vụ hay quá! nhẹ như cầm iPhone 14 Plus

Next article