Tin tức

Adobe ra mắt Photoshop dành riêng cho người bán chuyên: Quan trọng là miễn phí!

  0

  Adobe biết rằng có một lượng lớn người dùng của mình sử dụng Photoshop với mục đích sáng tạo nhiều hơn là những người chuyên nghiệp. Vì lý do này nên họ vừa tung ra một ứng dụng mới có tên Creative Cloud Express dành riêng cho những người dùng không chuyên. Được biết đây sẽ là một phiên bản đơn giản hóa các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video, nhưng vẫn cho phép người dùng làm việc đầy đủ với các lớp, hiệu ứng AI và kho tàng phông chữ khổng lồ. Tất cả đều có giao diện hết sức cơ bản giúp người dùng sử dụng các tính năng dễ dàng hơn.

  Chia sẻ với The Verge về ý tưởng này, Scott Belsky, giám đốc sản phẩm của Adobe nói rằng: “Chúng tôi biết rằng người dùng cần một thứ gì đó đơn giản và dễ tiếp cận hơn, và những khách hàng này cho rằng chỉ cần tạo ra một sản phẩm là đủ, không cần quá tập trung quá nhiều vào quá trình hoàn thiện nó. Creative Cloud Express được thiết kế để người dùng mới không phải mất nhiều thời gian vào các công cụ không cần thiết.”

  Ứng dụng này có vẻ sẽ hướng đến các người làm truyền thông cá nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ và bất kỳ ai khác muốn quảng cáo nhưng không phải là người chuyên nghiệp về thiết kế đồ họa. Ở màn hình bắt đầu, bạn sẽ có thể chọn các mẫu được thiết kế sẵn cho các mục đích khác nhau như: tờ rơi, bài đăng trên Facebook, câu chuyện trên Instagram, hình thu nhỏ trên YouTube, thực đơn nhà hàng, bìa sách, v.v. Khi bạn chọn một mẫu, bạn sẽ có thể sửa đổi tất cả các chi tiết bên trong nó.

  Ứng dụng này sẽ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để sử dụng các tính năng bổ sung như truy cập vào kho ảnh của Adobe Stock thì người dùng sẽ mất một khoản phí nhỏ khoảng 9,99$ một tháng. Ngay tại thời điểm này, các bạn có thể trải nghiệm ngay trên 3 nền tảng IOS, Android và web..

  Nguồn: The Verge