Tin tức

Adobe Express ra mắt trên Android và iOS: Có Generative Fill, xóa vật thể đầy đủ

0

Sau một thời gian thử nghiệm, Adobe đã chính thức ra mắt ứng dụng Adobe Express trên hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này tích hợp các tính năng Generative AI, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, video ngay trên điện thoại. Đáng chú ý, Adobe Express còn cho phép người dùng sử dụng các tính năng trên miễn phí với số lượt giới hạn mỗi tháng.

Cụ thể, Adobe Express trên các thiết bị điện thoại thông minh được cung cấp loạt tính năng AI từ công cụ Firefly của hãng. Các tính năng nổi bật có trong ứng dụng này có thể kể đến như Text to image (Tạo ảnh bằng văn bản), Remove objects (Xóa vật thể), Insert objects (Thêm vật thể). Đáng chú ý, tính năng Text effects của Adobe Express còn giúp người dùng tạo các hiệu ứng văn bản đẹp mắt, có thể chèn vào những tấm ảnh poster, quảng cáo trên mạng xã hội.

Dưới đây là một số tính năng mới có sẵn trong bản cập nhật của Adobe Express:

  • Text to Image: Cho phép người dùng tạo ra hình ảnh mới chỉ bằng cách nhập văn bản
  • Generative Fill: Chèn, xóa hoặc thay thế đối tượng trong hình ảnh bằng cách nhập văn bản
  • Text Effects: Tạo ra các hiệu ứng chữ ấn tượng cho tiêu đề, văn bản bằng cách sử dụng Generative AI
  • Text to Template: Tạo mẫu thiết kế đầy đủ có thể chỉnh sửa như bài đăng mạng xã hội, tờ rơi, áp phích chỉ từ nhập liệu văn bản
  • Truy cập hàng nghìn mẫu video, template, phông chữ Adobe và hàng trăm nghìn video Adobe Stock, nhạc và tài nguyên thiết kế.
  • Thao tác nhanh: Chỉnh sửa, thay đổi kích thước hoặc xóa nền ra khỏi ảnh và video. Hỗ trợ tạo mã QR hoặc cắt video chỉ với một nút nhấn.
  • Lên lịch và đăng tải các nội dung lên mạng xã hội như TikTok, Instagram, Facebook, Pinterest một cách nhanh chóng.

Sau khi tải Adobe Express thành công, người dùng cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Adobe để sử dụng các tính năng có trong ứng dụng. Nếu không coi phí, ngươi dùng vẫn có thể sử dụng các tính năng AI với số lượt giới hạn mà hãng cũng đã cung cấp. Tất nhiên, người dùng sẽ cần đăng ký gói trả phí giá 230.000đ/tháng để sử dụng toàn bộ tính năng AI có trong ứng dụng.

Các bạn có thể truy cập đường dẫn dưới đây để tải Adobe Express ở trên Android và iOS

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.spark.post&hl=en_US
iOS: https://apps.apple.com/vn/app/adobe-express-video-%E1%BA%A3nh-ai/id1051937863?l=vi

Sau 5 năm ra mắt, iPhone 11 chính hãng có mức giá đáy mới

Previous article

3 cách trải nghiệm Generative Fill miễn phí, không cần Photoshop bản quyền

Next article