Tin tức

6 tính năng mới khiến AirPods Pro 2 rất đáng nâng cấp!

0

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Apple cũng đã chính thức trình làng tai nghe không dây AirPods Pro 2 vào sự kiện Far Out vừa qua. Đây là một bản nâng cấp mang lại nhiều cải tiến so với thế hệ Airpods Pro được ra mắt vào năm 2019. AirPods Pro 2 có rất nhiều những nâng cấp rất đáng kể, do đó nếu bạn đang đắn đo không biết có nên nâng cấp từ AirPods Pro hay những chiếc AirPods cũ lên chiếc AirPods Pro này hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Khả năng chống ồn chủ động tốt hơn

Với việc được trang bị con chip H2 mới nhất cùng “Âm thanh tính toán nâng cao”, AirPods Pro 2 có khả năng giảm tiếng ồn tốt gấp hai lần so với thế hệ tiền nhiệm. Cải tiến này sẽ giúp trải nghiệm âm thanh của bạn được nâng cao, sẽ không còn nhiều tạp âm xâm nhập vào trong quá trình bạn thưởng thức các bản nhạc khi đang tập thể dục hay đi bộ ngoài đường,….

Cải thiện chất lượng âm thanh với âm trầm phong phú hơn

Chất lượng âm thanh trên AirPods Pro 2 sẽ tốt hơn rất nhiều so với thế hệ AirPods Pro tiền nhiệm nhờ driver và amplier đã được làm lại kế hợp cùng bộ vi xử lý H2. Từ đó, giúp độ méo âm giảm đi đáng kể và các dải âm trầm sẽ sâu hơn cũng có nhiều chi tiết hơn đáng kể. Con chip H2 cũng hỗ trợ thuật toán mới xử lý âm thanh trong thời gian thực nhanh hơn, tùy chỉnh nó đến tai bạn để có âm thanh trung thực cao.

Adaptive Transparency Mode

Cùng với tính năng chống ồn chủ động, AirPods Pro 2 còn được trang bị tính năng Adaptive Transparency Mode. Tính năng này giúp cho người dùng vẫn có thể nghe âm thanh bên ngoài với âm lượng vừa đủ nhưng không bị lọt tiếng ồn khi đang sử dụng. Chế độ Adaptive Transparency Mode phù hợp với những các môi trường yêu cầu giao tiếp nhiều nhưng xuất hiện nhiều tạp âm như tại công trường hay công việc văn phòng,…

Cá nhân hoá âm thanh cho người dùng tốt hơn

Đây là tính năng mang tính điểm nhấn cho AirPods Pro 2 khi sử dụng camera TrueDepth để quét cấu trúc tai người dùng. Từ đó, hệ thống sẽ có những tính toán phù hợp để phát nhạc sao cho phù hợp với cấu trúc tai của người dùng, đem lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Pin trâu hơn

AirPods Pro 2 có thời lượng sử dụng lên đến sáu tiếng ngay cả khi đang bật tính năng chống ồn chủ động, tức lâu hơn hơn một tiếng rưỡi so với AirPods Pro thế hệ đầu tiên. Với case sạc, AirPods Pro 2 có thời gian sử dụng tối đa lên tới 30 giờ ngay cả khi bật tính năng chống ồn chủ động – tức nhiều hơn sáu giờ so với AirPods Pro.

Hộp sạc AirPods Pro 2 đa dụng hơn

Ở đáy hộp sạc, bên cạnh cổng sạc Lightning có thêm loa ngoài, giúp người dùng có thể tìm kiếm tai nghe khi thất lạc, ngoài ra loa ngoài này cũng có thể thông báo khi tai nghe hết pin, khi sạc hay trong trạng thái đã kết nối. Phần cạnh phải hộp sạc có thêm một móc khóa, giúp người dùng có thể gắn dây đeo thời trang khi sử dụng ngoài trời.Hơn nữa, ngoài việc hỗ trợ sạc qua cổng Lightning và MagSafe, người dùng còn có thể sạc hộp sạc bằng bộ sạc Apple Watch.

Trải nghiệm Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã thực sự tốt hay chưa?

Previous article

Xiaomi Civi 2 ra mắt: Snapdragon 7 Gen 1, camera viên thuốc giống iPhone 14 Pro, giá từ 8 triệu

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ