Tin tức

50% những chiếc Galaxy S22 series sẽ sử dụng con chip Snapdragon

  0

  Dòng điện thoại cao cấp Galaxy S series của nhà Samsung hàng năm đều được chia ra làm 2 biến thể sử dụng 2 nền tảng chip khác nhau. Galaxy S phiên bản quốc tế sẽ được trang bị con chip Exynos mới nhất của nhà Samsung, trong khi đó phiên bản Galaxy S ở thị trường Mỹ sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon cao cấp nhất của năm đó. Tuy nhiên, rất có thể năm nay Galaxy S22 phần nhiều sẽ được trang bị chip Snapdragon.

  Trong một sự kiện của Qualcomm tuần này, CEO Cristiano Amon đã nói về một số mục tiêu của công ty trong năm nay. Điểm đáng lưu nhất trong phần phát biểu của Cristiano Amon là con chip Qualcomm Snapdragon của công ty năm nay sẽ được cung cấp với số lượng lớn, lên tới 50% tổng số lượng chipset của các thiết bị Samsung Galaxy dòng S.

  Theo những gì đã công bố của CEO Qualcomm, một nửa số lượng những chiếc Galaxy S 2022 được bán ra sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon thay vì phần lớn là sử dụng con chip Exynos như hàng năm. Điều này được áp dụng đối với những chiếc Galaxy S22 và dự kiến sẽ được trang bị con chip Snapdragon 895 hoặc 898. Ngoài ra, những chiếc Galaxy S21 FE được ra mắt vào tháng 1 năm tới cũng sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888. Tuy nhiên, do bối cảnh thiết hụt chip diễn ra toàn cầu nên có thể Samsung chỉ cho ra mắt S21 FE ở một số thị trường.

  Với việc 50% những chiếc Galaxy S 2022 sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon là tin tốt đối với rất nhiều người, trong đó có người dùng ở thị trường Việt Nam. Hi vọng, năm nay Galaxy S22 chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ được trang bị con chip Snapdragon với hiệu năng tối ưu và ổn định hơn với Exynos. Điều này sẽ làm thỏa mãn sự mong mỏi, chờ đợi những chiếc Galaxy S chính hãng được trang bị con chip Qualcomm mà người dùng đã hi vọng nhiều năm nay.

  More in Tin tức

  You may also like