Tin tức

Cập nhật ngay AirPods Pro 2 để nhận loạt tính năng mới: Adaptive Audio và Conversation Awareness

0

Mới đây, Apple đã tung ra bản cập nhật mới dành cho AirPods Pro 2 với nhiều tính năng như Adaptive Audio, Conversation Awareness và Personalized Volume. Bản cập nhật dành cho AirPods Pro 2 sẽ có mã là 6A301 và người dùng đã có thể cài đặt phiên bản này từ ngày hôm nay.

Adaptive Audio trên AirPods Pro 2

Adaptive Audio là tính năng mới được kết hợp giữa hai chế độ là Xuyên Âm và Chống ồn chủ động (ANC). Khi bật Adaptive Audio, tính năng này sẽ dựa theo điều kiện môi trường của người dùng để kích hoạt chế độ Xuyên âmChống ồn một cách tự động. Ví dụ: Adaptive Audio sẽ tự động chuyển sang chế độ Xuyên âm nếu có người đang trò chuyện. Và nếu người dùng đang bật máy hút bụi, Adaptive Audio sẽ kích hoạt Chống ồn chủ động để giảm độ ồn.

Conversation Awareness

Ở bản cập nhật mới, AirPods Pro 2 đã được bổ sung tính năng Conversation Awareness để giúp người dùng có thể trò chuyện với người khác mà không cần phải tháo tai nghe. Về cách thức hoạt động, Conversation Awareness sẽ tự động giảm âm lượng và mức chống ồn của tai nghe nếu phát hiện người dùng đang trò chuyện với một ai đó.

Tắt tiếng hoặc Bật tiếng

Với tính năng Tắt tiếng hoặc Bật tiếng, người dùng có thể nhấn vào thân của tai nghe để tắt hoặc bật micro đàm thoại trong lúc gọi điện mà không cần phải mở điện thoại như trước. Đây là tính năng này vô cùng hữu dụng đối với những người thường xuyên tham gia những cuộc họp trực tuyến hoặc gọi điện liên tục.

Người dùng chỉ cần nhấn vào thân tai nghe là có thể tắt hoặc bật micro mà không cần phải dùng điện thoại

Personalized Volume

Personalized Volume là tính năng sử dụng công nghệ máy học để nhận biết môi trường xung quanh và sở thích nghe của người dùng theo thời gian, từ đó tự động tinh chỉnh trải nghiệm đa phương tiện.

Tự động chuyển đổi

Tự động chuyển đổi là tính năng giúp người dùng có thể sử dụng AirPods Pro 2 với các thiết bị nằm trong hệ sinh thái của Apple. Theo hãng, bản cập nhật này sẽ giúp việc chuyển đổi khi sử dụng AirPods Pro 2 trở nên nhanh hơn và đáng tin cậy hơn đáng kể.

Người dùng có thể xem thêm thông tin của bản cập nhật này tại trang chủ của Apple.

Theo: 9to5Mac

8 tính năng mới trên iPhone 15 series nhưng lại quen thuộc với người dùng Android

Previous article

Quá sốc! Galaxy Z Flip5 512GB chỉ 18 triệu đồng, không mua thì chờ đến bao giờ nữa!

Next article