Tin tức

ZTE Libero Flip ra mắt: Máy gập siêu rẻ chạy Snapdragon 7 Gen 1, đặt trước chỉ 6,5 triệu

0

Mới đây, ZTE đã ra mắt mẫu điện thoại gập dạng vỏ sò mới mang tên ZTE Libero Flip tại Nhật Bản. Máy nổi bật với màn hình chính có kích thước 6,9 inch, màn hình phụ có dạng hình tròn và chạy chip Snapdragon 7 Gen 1. Đáng chú ý, giá bán của ZTE Libero Flip tại Nhật Bản hiện là 420 USD (khoảng 10,2 triệu đồng) và 265 USD (khoảng 6,5 triệu đồng) nếu người dùng đặt trước mẫu máy này.

Những điểm nổi bật trên ZTE Libero Flip

ZTE Libero Flip có màn hình chính sử dụng tấm nền AMOLED, kích thước 6,9 inch, độ phân giải 2790 x 1188 pixels; trong khi màn hình phụ chỉ có kích thước 1,43 inch, sử dụng tấm nền AMOLED và có độ phân giải 466 x 466 pixels. Màn hình phụ trên chiếc máy này sẽ cung cấp một số chức năng cơ bản như hiển thị thông báo, xem thông tin thời tiết, khởi động nhanh báo thức, đồng hồ bấm giờ hay camera. Thông qua hình ảnh từ hãng, có thể nhận thấy thiết kế trên ZTE Libero Flip có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu PHANTOM V Flip của TECNO.

Về hiệu năng, ZTE Libero Flip được trang bị chipset Snapdragon 7 Gen 1 kết hợp với dung lượng RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong. Chuyển sang camera, ZTE Libero Flip được trang bị camera chính 50MP kết hợp với ống kính đo chiều sâu 2MP ở phía mặt sau. Còn ở mặt trước, máy được trang bị camera selfie 16MP được làm theo dạng “đục lỗ”.

ZTE Libero Flip được trang bị viên pin có dung lượng 4.310mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W với chuẩn QC4+ hoặc PD3.0. Các thông số khác của máy bao gồm: hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2, NFC, tính năng nhận diện bằng khuôn mặt và cảm biến vân tay được đặt bên cạnh máy. Điểm đáng tiếc là ZTE Libero Flip chỉ đạt chuẩn kháng nước, kháng bụi IP42. Do đó, người dùng nên bảo quản máy thật kỹ nếu gặp trời mưa hay sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn.

Hiện tại, người dùng tại Nhật Bản có thể đặt mua ZTE Libero Flip với ba tùy chọn màu sắc, bao gồm màu Trắng, Vàng và Xanh Dương. Để tìm hiểu thêm về các tính năng và giá bán của máy, người dùng có thể truy cập vào trang chủ của ZTE Nhật Bản và nhà mạng Y!mobile tại đây.

https://www.ztedevices.com/jp/product/libero-flip/
https://www.ymobile.jp/lineup/libero_flip/

Circle to Search sẽ không hoạt động nếu thay đổi cài đặt này

Previous article

Lộ ảnh thực tế của vivo X Fold3, có tính năng điều khiển Macbook

Next article