Tin tức

Z Fold 3 và Z Flip 3 là lý do khiến nhiều người chuyển sang dùng điện thoại Samsung

  0

  2021 thực sự là một năm thành công với Samsung khi bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 được đón nhận trên toàn cầu. Thậm chí tại thời điểm này, chỉ cần nhắc đến điện thoại gập là người ta sẽ nghĩ ngay đến Samsung. Tuy nhiên, đó chưa là tất cả khi thương hiệu Hàn Quốc này còn tiết lộ thêm thành tích khủng; qua đó cho thấy sức ảnh hưởng đến từ 2 mẫu điện thoại này.

  Samsung cho biết, sản lượng điện thoại gập xuất xường năm 2021 còn cao gấp 4 lần so với thế hệ Galaxy Z Fold2 và Galaxy Z Flip2. Và thậm chí, chỉ mất 1 tháng để bộ đôi Z Fold 3 và Z Flip 3 vượt qua được tổng doanh số bán ra của dòng Galaxy Note 20 series. Trong đó, Z Flip 3 góp phần rất lớn trong việc thúc đẩy các khách hàng chuyển sang sử dụng điện thoại của Samsung. Chưa hết, những khách hàng muốn nâng cấp thiết bị của mình đều có xu hướng chọn Z Flip 3 thay vì Galaxy S hay Galaxy Note.

  Mặc dù Samsung không đưa ra các con số cụ thể, nhưng hãng đã ghi nhận sự tăng trưởng tới 150% về số người dùng đổi từ Galaxy Note 20 lên Z Flip 3. Cùng với đó là 140% số người dùng từ Galaxy S21 lên Z Flip 3. Ngoài ra, một cuộc khảo sát khách hàng của Samsung còn cho thấy những người sử dụng Z Fold 3 cho biết họ chọn nó vì màn hình lớn, khả năng đa nhiệm và hỗ trợ bút S Pen. Điều này càng chứng tỏ rằng Samsung đang có một bước đi cực kỳ đúng đắn mặc dù trước đây ai cũng nghĩ rằng họ sẽ thất bại với điện thoại gập.

  Samsung cho biết họ sẽ đầu tư và nghiên cứu để phát triển hơn nữa các sản phẩm điện thoại gập trong tương lai. Dự kiến năm 2023, họ sẽ cố gắng tăng sản lượng gấp 10 lần để có thể chuẩn bị cho sự cạnh tranh từ những đối thủ sắp tới như P50 Pocket, Oppo Find N,…

  More in Tin tức

  You may also like