Tin tức

YouTuber livestream 6 ngày để gập Z Flip3, máy hỏng luôn cơ chế gập

0

Khi ra mắt Galaxy Z Flip3, Samsung cho biết thiết bị của hãng có thể gập mở đến 200.000 lần. Để kiểm chứng công bố trên, một Youtuber người Ba Lan có tên là Mrkeybrd đã phát trực tiếp một video từ ngày 8 đến 13 tháng 6 để kiểm tra khả năng này của Galaxy Z Flip 3. Kết quả của bài thử nghiệm ghi nhận 418.500 lần gập mở trước khi cơ chế gập này ngừng hoàn toàn.

Để tăng tính thực tế cho bài kiểm tra, Mrkeybrd đã phủ một lớp bụi bẩn và cát lên máy, đồng thời thử thách thiết bị trong môi trường nước. Chưa hết, anh cũng thả rơi điện thoại hơn 10 lần trước khi kết thúc thử nghiệm. Với kết quả trên, có thể thấy Samsung đã quá khiêm tốn về khả năng gập mở của chiếc điện thoại này, khi mà thông số cho ra hơn gấp đôi số liệu mà hãng công bố. 

Trong quá trình trải nghiệm thực tế, Mrkeybrd thấy rằng, bản lề của chiếc điện thoại này đã bắt đầu trở nên không ổn định sau khoảng 352.000 lần gập. Nhưng con số này cũng đã vượt quá số lần gập mà nhà sản xuất đưa ra, chưa kể đến các thử thách khác trong quá trình thử nghiệm nhằm tăng độ khó cho Galaxy Z Flip 3. Đây là một thành tích rất đáng nể của Samsung khi đã quá cẩn thận trong việc đánh giá độ bền của Galaxy Z Flip 3.

Trước đó, theo thống kê từ hãng phân tích thị trường Omdia, Samsung Galaxy Z Flip3 5G là mẫu điện thoại màn hình gập bán chạy nhất năm 2021, khi đạt tới 4,6 triệu máy, tăng mạnh so với 1,1 triệu chiếc Z Flip được bán năm 2020. Nâng cấp cấu hình, bổ sung kháng nước, giá rẻ hơn thế hệ cũ được xem là các chi tiết thu hút người dùng lựa chọn Galaxy Z Flip 3.

Loạt tính năng mà iOS 16 học hỏi từ Android

Previous article

Từ ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, Lightroom giờ đây hỗ trợ cả chỉnh sửa video

Next article