Tin tức

Xiaomi ra mắt kính thông minh AR: tích hợp camera 50MP, màn hình OLED, giá 400 USD

0

Sau gần một năm kể từ ngày quảng cáo về mẫu kính thông minh AR, mới đây Xiaomi đã chính thức giới thiệu nguyên mẫu Xiaomi Mijia AR Glasses (kính thông minh AR tích hợp camera). Thiết bị có trọng lượng 100g, sử dụng con chip thuộc dòng Snapdragon 800, cụm camera kép với khả năng zoom quang học 5x. Sản phẩm này hiện đã được mở chương trình đặt trước ở trên nền tảng gây quỹ nội bộ công ty

Về hiệu năng, con chip Snapdragon trên Xiaomi Mijia AR Glasses được hỗ trợ bởi 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong. Màn hình của thiết bị là sản phẩm được sản xuất bởi Sony, sử dụng chất liệu nhựa silicon với tấm nền OLED, độ sáng tối đa lên tới 3000 nits, trong đó độ sáng tối đa đối với mắt là 1800 nits. Màn hình của Xiaomi Mijia AR Glasses có mật độ điểm ảnh lên đạt 3281 ppi cùng với đó là chứng chỉ TUV về mức độ ánh sáng xanh.

Camera kép của kính bao gồm cảm biến chính độ phân giải 50MP với công nghệ gộp điểm ảnh Quad Bayer, ống kính tele 5x độ phân giải 8MP có chống rung OIS với khả năng quay video liên tục lên tới 100 phút. Viên pin của Xiaomi Mijia có dung lượng 1020mAh, hỗ trợ khả năng sạc không dây 10W, sạc được 80% pin trong vòng 30 phút. Thiết bị có khả năng dịch trực tiếp trên màn hình và công cụ hỗ trợ giao tiếp bản địa sử dụng trợ lý AI của Xiaomi – XiaoAI.

Sản phẩm sẽ đi theo phương thức gây quỹ từ cộng đồng, cùng với đó là thu thập tiền các đơn hàng đơn đặt trước rồi bắt đầu sản xuất thiết bị. Mức giá giới thiệu dành cho Xiaomi Mijia AR Glasses là 2499 NDT (tương đương 8,6 triệu đồng).

Tim Cook: Ngày càng có nhiều người dùng Android chuyển sang iPhone

Previous article

Sau APG, cáp quang biển AAG lại gặp sự cố

Next article