Tin tức

Xiaomi Mi 11 Lite phát nổ khi đang sạc

0

Mi 11 Lite là phiên bản rút gọn của dòng flagship đến từ Xiaomi. Chiếc máy này được ra mắt hồi đầu năm và bán chính hãng tại Việt Nam từ giữa tháng 4. Mặc dù được cắt giảm nhiều tính năng so với đàn anh Mi 11 nhưng nó vẫn là dòng máy mang lại trải nghiệm không kém cạnh gì một chiếc máy cao cấp. Chính vì vậy, số lượng người quan tâm tới mẫu máy này cũng là rất lớn.

Tuy nhiên, mới đây Mi 11 Lite được cho là đã phát nổ khi đang sạc. Cụ thể, một người dùng có tài khoản Twitter @Prudhvi đã đăng tải hình ảnh chiếc Mi 11 Lite bị phát nổ với dòng trạng thái “Mi 11 Lite phát nổ khi đang sạc, xin hãy giúp tôi với”. Có thể thấy trong ảnh, chiếc điện thoại bị biến dạng hoàn toàn với mặt lưng kính sau vỡ nát.

Trước đó, đã có nhiều báo cáo về điện thoại thông minh phát nổ như One Plus Nord 2 hay cả iPhone của Apple. Hiếm khi nào có những báo cáo về điện thoại của Xiaomi hay Redmi phát nổ ngoài trừ lần này. Có thông tin cho rằng đây chỉ là tin giả nhưng chưa được chứng thực. Xiaomi chưa đưa ra bình luận về vụ việc. Vật Vờ Studio sẽ cập nhật những thông tin xung quanh vấn đề này khi Xiaomi có xác nhận chính thức.

Xem thêm những video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

Nhìn lại chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng màn hình AMOLED: Samsung S8500 Wave

Previous article

Control Center trên macOS Monterey trở thành “vua ngốn RAM”, hơn cả Chrome?

Next article