Tin tức

Xiaomi Buds 3 Pro: Chiếc Airpod Pro của nhà Xiaomi, giá từ 2,5 triệu đồng

0

Tại sự kiện Xiaomi Civi hôm nay, bên cạnh chiếc đồng hồ Watch Color 2, Xiaomi còn cho ra mắt chiếc tai nghe không dây chống ồn với tên Xiaomi True Wireless Noise Cancelling Headphones 3 Pro, hay còn gọi là Xiaomi Buds 3 Pro. Chiếc tai nghe này nổi bật khi có công nghệ Spatial Audio ( âm thanh không gian) và LHDC 4.0.

Về thiết kế, Xiaomi Buds 3 Pro có ngoại hình tương đối giống với chiếc Airpod Pro của Apple và cũng là tai nghe dạng in–ear. Phần vỏ case và tai nghe được làm từ nhựa nhám giúp chống bám bẩn, mồ hôi và dấu vân tay. Dự kiến, Xiaomi Buds 3 Pro sẽ ra mắt với tùy chọn 3 màu sắc là đen, trắng và xanh.

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm đeo thoải mái hơn và giảm áp lực lên tai nghe, trọng lượng của Xiaomi Buds 3 Pro đã giảm 17%, từ đó cũng khiến âm lượng giảm 11%. Ngoài ra, tai nghe còn có thiết kế khớp nối 2 khoang, có thể điều chỉnh áp suất không khí bên trong và bên ngoài tai để đảm bảo cân bằng áp lực của tai.

Đây là chiếc tai nghe chống ổn chủ động đầu tiên của Xiaomi, tích hợp AI có thể xác định tiếng ồn môi trường trong thời gian thực và tự động điều chỉnh chế độ tốt nhất, hỗ trợ giảm tiếng ồn lên đến 40dB. Chế độ xuyên âm cũng làm việc khá hiệu quả với 3 microphone thu âm trực tiếp từ môi trường.

Xiaomi Buds 3 Pro được trang bị codec âm thanh LHDC 4.0, với chất lượng âm thanh HiFi. Tai nghe còn hỗ trợ trường âm thanh 360 độ, và được trang bị con quay hồi chuyển sáu trục và gia tốc kế trong tai nghe để xác định và theo dõi chuyển động của tai nghe, từ đó tinh chỉnh âm thanh theo hướng của người nghe.

Về thời lượng pin, tai nghe Xiaomi True Wireless Noise Cancelling Headphones 3 Pro có thể sử dụng liên tục trong 6 tiếng, với hộp sạc kéo dài đến 27 giờ, hỗ trợ sạc không dây và chỉ mất 40 phút để sạc đầy. Về các tính năng khác, Xiaomi Buds 3 Pro hỗ trợ chuẩn kháng nước và mồ hôi IP55, kết nối hai thiết bị cùng lúc, cửa sổ bật lên khi được kết nối.

Về giá bán, Xiaomi True Wireless Noise Cancelling Headphones 3 Pro sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc từ ngày 27/9 với giá chỉ 699 tệ, tương đương 2.5 triệu đồng.

Cách tải Squid Game trên điện thoại

Previous article

OPPO K9 Pro ra mắt tại Trung Quốc: Ngon như này không về Việt Nam thì quá phí!

Next article