Tin tức

Xiaomi Black Shark 4S Pro là Smartphone mạnh nhất tháng 10

  0

  Như thường lệ, Antutu đã công bố danh sách các smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 10 vừa qua và đứng đầu bảng xếp hạng lần này là Black Shark 4S Pro – chiếc gaming phone vô cùng mạnh mẽ của nhà Xiaomi. Với con chip Snapdragon 888+ mới nhất của nhà Qualcomm, 4S Pro đã đánh bại người anh của nó trong tháng trước là Black Shark 4 Pro sử dụng con chip Snapdragon 888 thường. Vị trí thứ hai và thứ ba cũng thuộc về điện thoại có SoC hàng đầu mới nhất của Qualcomm – Nubia Red Magic 6S Pro và vivo iQOO 8 Pro.

  “Cựu vương” Black Shark 4 Pro đã tụt xuống xếp thứ 4, trong khi thứ 5 và thứ 6 là hai thiết bị khác dự dụng snapdragon 888 + là vivo X70 Pro + và Asus ROG Phone 5s.

  Phân khúc tầm trung cũng đang chịu sự chi phối của các chip tới từ Qualcomm. Có tới 7 chiếc điện thoại trong top 10 sử dụng Snapdragon 7 series, một vài chiếc điện thoại khác được trang bị MediaTek và một chiếc sử dụng chip Kirin. IQOO Z5 đứng đầu bảng xếp hạng, tiếp theo là Xiaomi Mi 11 Lite 5G, Xiaomi Civi và hai điện thoại của Honor.

  AnTuTu là phần mềm chấm điểm Android vô cùng phổ biến đối với người dùng smartphone hiện nay. Điểm số trên AnTuTu là tổng hiệu suất của điện thoại trong bốn lĩnh vực chính – GPU, CPU, giao diện người dùng và bộ nhớ.Để đảm bảo tính khách quan, nền tảng này chỉ bao gồm các điện thoại có ít nhất 1.000 lần chạy trên điểm chuẩn và tính trung bình kết quả của chúng thay vì sử dụng điểm cao nhất. Với phần mềm này, bạn có thể phân tích các thông số về cấu hình, độ mạnh yếu, so sánh ưu nhược điểm của các thiết bị với nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  More in Tin tức

  You may also like