Tin tức

Xiaomi Band 8 về Việt Nam: thiết kế dây đeo mới, pin 16 ngày, giá chỉ 800.000 đồng

0

Trong sự kiện được tổ chức vào ngày 18/4 (theo giờ Việt Nam), bên cạnh Xiaomi 13 Ultra thì hãng cũng ra mắt mẫu vòng đeo tay mới nhất của họ mang tên Xiaomi Band 8. Sản phẩm nổi bật với thiết kế dây đeo vòng cổ vô cùng thú vị, đi kèm nhiều tính năng thông minh trong khi mức giá vẫn rất dễ tiếp cận.

Là phiên bản nội địa nên Xiaomi Band 8 chưa thể tối ưu tốt nhất với ngôn ngữ tiếng Việt

Phiên bản mình đang có trên tay thuộc thị trường nội địa Trung Quốc. Do đó, phần mềm trên máy tạm thời chưa hỗ trợ tiếng Việt. Tuy nhiên, người dùng có thể khắc phục điều này thông qua việc cài đặt một bản firmware từ bên thứ ba, dự kiến có mặt trong thời gian tới.

Về ngoại hình, Xiaomi Band 8 vẫn sử dụng thiết kế dạng con nhộng tương tự các phiên bản tiền nhiệm. Các đường nét trên sản phẩm được cắt một cách tỉ mỉ. Mặt dưới đông hồ gồm chấu sạc nam châm, các cảm biến đo và logo Xiaomi. Tuy nhiên, chúng được sắp xếp gọn gàng hơn với từng khu vực được tách biệt hoàn toàn.

Điểm khác biệt ở đây là mặt dưới Xiaomi Band 8 có thêm hai cái “chấu” giúp cố định đồng hồ với dây đeo. Theo đó, thay vì phải đặt con nhộng trực tiếp trên dây đeo, người dùng chỉ cần gắn hai mảnh dây vào hai chấu trên.

Kiểu thiết kế này giúp Xiaomi Band 8 có thể dễ dàng phối với nhiều loại dây khác nhau, từ dây da, kim loại cho đến dây có thiết kế tựa một chiếc vòng đeo cổ. Thậm chí, nhờ một chiếc kẹp chuyên biệt, bạn có thể gắn sản phẩm trực tiếp lên giày của mình. Các kết quả đo từ đồng hồ khi này sẽ chuẩn xác và thuận tiện hơn.

Lật sang phía mặt trước, Xiaomi Band 8 sở hữu màn hình với tấm nền AMOLED 1,62 inch. Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ các cảm biến thông minh từ cảm biến đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, thông báo thông minh hay NFC.

Viên pin trên Xiaomi Band 8 có dung lượng 190mAh. Theo công bố của nhà sản xuất, đồng hồ có thể sử dụng liên tục tối đa 16 ngày, giảm xuống 6 ngày nếu kích hoạt Always-on Display. Sản phẩm cũng có khả năng kháng va đập hay kháng nước với độ sâu lên đến 50 mét.

Trò chơi Super Mario trên Xiaomi Band 8

Phần mềm trên Xiaomi Band 8 cũng được tích hợp một số trò chơi đơn giản như Sudoku, 2048, hay các câu giải đố. Thú vị hơn là nhờ trang bị cảm biến gia tốc kế, người dùng có thể chơi đấm bốc với thao tác không trung tương tự một chiếc JoyCon.

Đánh giá củ sạc GaN Belkin 65W: Giá hơn 1 triệu, dùng ngon với cả iPhone, Samsung hay laptop

Previous article

Samsung giành lại vị trí dẫn đầu trong ngành điện thoại thông minh

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ