Tin tức

Xiaomi 14T Pro bị lộ thông số kỹ thuật: Có sạc không dây và Dimensity 9300

0

Theo thông tin từ chuyên trang Android Headlines, chiếc Xiaomi 14T Pro sắp ra mắt sẽ có thông số kỹ thuật gần giống với Redmi K70 Ultra tại thị trường Trung Quốc. Đáng chú ý, điểm khác biệt giữa hai chiếc máy này là Xiaomi 14T Pro sẽ có ống kính telephoto (hệ thống camera vẫn được tinh chỉnh bởi Leica) và hỗ trợ sạc không dây.

Cụ thể, Android Headlines đã tiến hành phân tích các đoạn code trong HyperOS và phát hiện Xiaomi 14T Pro có cùng tên mã với chiếc Redmi K70 Ultra là “rothko“. Ngoài ra, chuyên trang này cũng phát hiện chiếc Xiaomi 14T Pro sắp ra mắt sẽ được trang bị chipset Dimensity 9300 của MediaTek. Mặc dù đều có tên mã giống nhau, nhưng Xiaomi 14T Pro sẽ được trang bị camera telephoto và hỗ trợ sạc không dây, trong khi chiếc Redmi K70 Ultra lại không có hai trang bị trên.

Đoạn code trong HyperOS có chứa tên mã “rothko của Xiaomi 14T Pro và Redmi K70 Ultra, ảnh: Android Headlines

Ngoài Xiaomi 14T Pro, Android Headlines cũng phát hiện một số thông tin liên quan đến chiếc Xiaomi 14T tiêu chuẩn. Theo đó, chiếc máy này sẽ có tên mã là “degas” – được lấy cảm hứng từ tên của họa sĩ nổi tiếng người Pháp Edgar Degas. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật và tính năng của chiếc máy này vẫn chưa được tiết lộ. Theo dự đoán của Android Authority, nhiều khả năng Xiaomi 14T sẽ được trang bị chipset tầm trung như Dimensity 8300 và công suất sạc chậm hơn một chút so với phiên bản Pro.

Thêm vào đó, cả Xiaomi 14 tiêu chuẩn và Xiaomi 14T Pro được cho là sẽ ra mắt trên toàn cầu, bao gồm cả thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, Android Headlines tuyên bố rằng, Xiaomi sẽ không bán bộ đôi này ở Ấn Độ.

Theo: Android Headlines

GameScent – Thiết bị AI mới giúp người dùng ngửi được mùi trong game với giá 3,8 triệu

Previous article

Redmi Turbo 3 đã về Việt Nam: Giá 7 triệu, là đối thủ của realme GT Neo6 SE

Next article