Tin tức

CEO Lei Jun xác nhận sản phẩm kế nhiệm của Xiaomi 12S Ultra sẽ được bán ra thị trường toàn cầu

Xiaomi 12S Ultra
0

Vừa qua, Xiaomi đã chính thức ra mắt dòng Xiaomi 12S với 3 sản phẩm, bao gồm: Xiaomi 12S, Xiaomi 12S Pro và Xiaomi 12S Ultra. Hiện tại, cả 3 sản này chỉ được bán tại thị trường nội địa Trung Quốc mà không có phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, trong tương lai, thế hệ kế nhiệm của phiên bản Xiaomi 12S Ultra sẽ được ra mắt trên toàn cầu. Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun đã xác nhận điều này trên trang Twitter cá nhân.

Với Xiaomi 12S series, đây là dòng điện thoại đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Leica và Xiaomi. Theo chia sẻ từ dòng Tweet của Richard Lai, biên tập viên Engadget Trung Quốc cho biết, người dùng sẽ phải chờ đến khi dòng Xiaomi thế hệ tiếp theo được ra mắt để thấy được những gì tốt nhất mà Leica mang lại cho camera của Xiaomi. Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm rằng, Leica sẽ là đối tác lâu dài của Xiaomi trong việc cải tiến camera trên những mẫu điện thoại trong tương lai của hãng.

Đây cũng là một trong những lý do chính khiến Xiaomi quyết định mang thế hệ Xiaomi 13S Ultra ra thị trường toàn cầu. Khi kết hợp được với một thương hiệu máy ảnh uy tín, hãng sẽ có thêm vị thế để bán một sản phẩm ở phân khúc cao cấp. Ngoài ra, sau khi HUAWEI mất đi vị thế trên thị trường toàn cầu, Xiaomi cần tận dụng để đưa các mẫu máy cao cấp đến từ Trung Quốc tiếp cận sâu hơn vào các thị trường như Châu Âu và Bắc Mỹ.

Theo đó, chiếc flagship mới tiếp theo của Xiaomi sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2. Dự kiến, vi xử lý cao cấp thế hệ mới của Qualcomm sẽ đi kèm với cấu hình lõi 1 + 2 + 2 + 3, bao gồm lõi chính Cortex X3 mạnh mẽ (Makalu-Elp), hai lõi Cortex A720 (Makalu), hai lõi Cortex A710 (Matterhorn) và ba lõi Cortex A510 (Klein-R1). 

PhoneTechx cho biết, phiên bản Ultra thế hệ tiếp theo của Xiaomi có thể sở hữu đến 3 phiên bản RAM gồm 8 GB, 12 GB và 16 GB. Bên cạnh đó, theo trang tin PhoneAqua, chiếc điện thoại này sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 256GB và 512GB, tương tự như trên chiếc Xiaomi 12S Ultra. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ có dung lượng pin 4.800 mAh. Đây là con số thấp hơn một chút so với viên pin 4.860 mAh trên phiên bản tiền nhiệm.

Tại sao dòng Galaxy Z Flip không được trang bị phần cứng camera cao cấp nhất?

Previous article

Gói Netflix có quảng cáo sẽ có giá từ khoảng 7$ đến 9$ hàng tháng

Next article