Tin tức

Xem sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5 tại đâu?

0

Sự kiện Galaxy Unpacked: Nhập Hội Linh Hoạt sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào 20 giờ ngày 26/7 (theo giờ địa phương). Tại nước ta, người xem có thể theo dõi sự kiện vào lúc 18 giờ ngày 26/7. Đây là khung giờ khá thuận lợi với người Việt khi không trùng với giờ làm việc hay bất cứ sự kiện nào khác.

Xem sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5 tại đâu?

Người xem có thể theo dõi sự kiện Galaxy Unpacked: Nhập Hội Linh Hoạt qua một số nền tảng sau:

  • Trang web chính thức của Samsung: https://www.samsung.com/vn/unpacked/
  • Kênh YouTube chính thức của Samsung. Bạn có thể theo dõi trực tiếp tại đường dẫn dưới đây.

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng bộ đôi điện thoại gập mới nhất của mình gồm Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5. Cả hai đều hứa hẹn mang trên mình những thay đổi lớn như cơ chế bản lề mới, màn hình phụ lớn hơn, hiệu năng nâng cấp cho đến phần mềm được tối ưu.

Trong sự kiện Galaxy Unpacked: Nhập Hội Linh Hoạt, Samsung có thể giới thiệu thêm một số sản phẩm công nghệ khác. Chúng bao gồm thế hệ thứ 6 của đồng hồ Galaxy Watch, dòng Galaxy Tab S9 series hay tai nghe Galaxy Buds 3 series.

Ngay sau khi sự kiện Galaxy Unpacked kết thúc, Vật Vờ Studio sẽ có những bài trên tay nhanh tất cả sản phẩm mới trên các nền tảng kênh YouTube Vật Vờ StudioVinh Xô, Rương Công Nghệ, website vatvostudio.vn và các trang fanpage kèm theo.

Một năm dùng Galaxy Z Flip4, mình sẽ không quay lại dùng điện thoại dạng thanh nữa!

Previous article

Galaxy Z Flip5 ra mắt: màn hình phụ và bản lề được cải tiến mạnh mẽ, giá 26 triệu

Next article