Xem Xong Mua

Với chỉ 400.000đ, đây là bộ sạc không dây 3 trong một tiện nhất cho người dùng iPhone, AirPods và Apple Watch

0

Vài năm trở lại đây, xu hướng dùng sạc không dây ngày càng phổ biến, đặc biệt là với người dùng Apple khi rất nhiều sản phẩm của hãng đã có hỗ trợ công nghệ sạc này. Khi này, nhu cầu về sạc không dây là vô cùng lớn. Vậy đâu sẽ là sản phẩm tối ưu được cả không gian lẫn công suất sạc cho người dùng Apple?

Bộ sạc không dây Brifit 3 trong 1 là một sản phẩm có thể gấp gọn, mang tới khả năng sạc cùng lúc cho 3 loại thiết bị khác nhau. Nó được thiết kế dành cho hệ sinh thái của Apple, giúp sạc iPhone, AirPods và Apple Watch cùng lúc. Với thiết kế với gọn gàng, linh hoạt, bộ sạc phù hợp để mang đi du lịch mà không phải chuẩn bị nhiều cáp cho từng loại. Với mức giá 400.000đ, đây là một trong những bộ sạc đa năng tốt nhất mà người dùng có thể mua được.

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩmBộ sạc không dây Brifit gấp 3 trong 1
Đầu vào9V / 2A 9V / 3A
Đầu ra điện thoại5W / 7,5W / 10W / 15W
Đầu ra tai nghe3W
Đầu ra Apple Watch2.5W
Chất liệuABS + silicone
Kích thước sản phẩm247 * 74.5 * 7.5mm
Cổng kết nốiType-C
Trọng lượng sản phẩm114g (trọng lượng tịnh)
MàuĐen, trắng

Thiết kế gập gọn, thông minh

Bộ sạc không dây Brifit 3 trong 1 thực chất là 3 module sạc riêng biệt được trang bị nam châm hút nên có thể gập gọn, xếp chồng lên nhau. Ở trạng thái gập, bộ sạc không dây Brifit có kích thước khoảng 80mm, và nằm trong lòng bàn tay mình. Ở trạng thái mở ra hoàn toàn, độ dài của bộ sạc khoảng 25cm bao gồm 1 đế sạc chuẩn Qi và 1 đế sạc dành riêng cho Apple Watch. Chúng ta có thể dùng cho các smartphone, smart watch, tai nghe có sạc không dây khác ngoài Apple.

Phần mặt trên sản phẩm được phủ 1 lớp silicon chống thấm nước, cho cảm giác vô cùng thân thiện với da tay. Độ hoàn thiện của sạc không dây Brifit ở mức độ cao không hề có tình trạng dư thừa lớp đệm, các góc cạnh được bo tốt và đẹp.

Món đồ mà iFan nào cũng nên có

Cấu tạo của sạc không dây Brifit gồm có 3 phần:

  • Phần ở giữa là đế sạc cho các thiết bị đồng hồ của Apple Watch với công suất tối đa là 2.5W.
  • Bên phải là đế sạc chuẩn Qi có hỗ trợ sạc nhanh 15W dành cho các sản phẩm điện thoại. Đặc biệt phần module này còn được trang bị nam châm nên người dùng có thể hít được các sản phẩm hỗ trợ Magsafe như iPhone 12 Series trở lên.
  • Bên còn lại là đế sạc chuẩn Qi hỗ trợ công suất 3W dùng để sạc các thiết bị tai nghe không dây, và các đồng hồ hỗ trợ chuẩn Qi

Để sạc ‌iPhone‌ ở công suất tối đa 15W thì bạn cần cắm một cục nguồn tối thiểu là 20W. Và khi sạc cùng lúc cả 3 sản phẩm thì đầu ra của iPhone sẽ chỉ được tối đa 7.5W mà thôi. Nhưng như vậy cũng là quá đủ để sạc qua đêm cả một hệ sinh thái của Apple rồi.

Ngoài ra, khi cần, người dùng có thể gấp gọn đế sạc không dây Brifi như một giá đỡ gấp hình tam giác như này, để ở trên bàn làm việc thành một món đồ trang trí cũng như giúp mình dễ dàng theo dõi thông báo.

Tổng kết

Bộ sạc không dây Brifit 3 trong 1 là một sản phẩm hoàn hảo cho việc mang đi du lịch bởi sự đơn giản, gọn gàng, dễ mang theo, không cần nhiều cáp sạc cho từng thiết bị. Chưa kể, người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc đế sạc bởi nó có Magsafe. Với những tiện ích nó đem lại thì dưới 400.000 đồng là một quá giá quá HỜI!

Bộ sạc không dây Brifit 3 trong 1

product-image

Bộ sạc không dây Brifit 3 trong 1

8.7

Ưu điểm
  • Sạc được cùng lúc 3 sản phẩm
  • Có thể gập gọn để mang đi
  • Hỗ trợ Magsafe
  • Khả năng hoàn thiện tốt
Nhược điểm
  • Các đoạn nối bằng cao su sẽ không bền theo thời gian

Xu hướng điện thoại màn hình gập sẽ bùng nổ trong năm 2023?

Previous article

Những ảnh hưởng tiêu cực của ChatGPT tới người dùng

Next article