Tin tức

vivo X Fold 2 lộ video mở hộp dù chưa ra mắt

0

Những năm trở lại đây, các thương hiệu Android đã bắt đầu cho ra mắt các sản phẩm điện thoại gập nhiều hơn. Gần đây nhất là OPPO với phiên bản OPPO Find N2 Flip, và tiếp theo đó khả năng cao sẽ là vivo với vivo X Fold 2. 

Mới đây, một nhà sáng tạo nội dung có tên FlyPig đã đăng tải một video mở hộp vivo X Fold 2 trên nền tảng Weibo của Trung Quốc. Trong video đăng tải, FlyPig đã chia sẻ khá đầy đủ về những đặc điểm, kích thước và kiểu dáng của thiết bị này. 

Đầu tiên có thể kể đến là phiên bản anh sở hữu có một tông màu đỏ với mặt sau chủ yếu được làm bằng da. Điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều diện tích và chi phí so với việc thiết kế sử dụng kính ở mặt sau. Ngoài ra, phiên bản vivo X Fold 2 sẽ có chiều dày mỏng hơn so với hầu hết các điện thoại gập hiện nay. Đây có thể sẽ là ưu điểm của thiết bị này, khi trước đó cả 2 phiên bản vivo X Fold và vivo X Fold Plus có khối lượng lên tới 311 gram.

Tiếp đó, máy được cho là sẽ có 3 cụm camera, bao gồm một camera góc siêu rộng, một camera chính và một camera chụp ảnh xa. Tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị phiên bản ống kính tiềm vọng giống với các thiết bị X Fold trước đây.

Ngoài ra, vivo X Fold 2 sẽ có 2 màn hình chính với tần số quét là 120Hz, cảm biến vân tay siêu âm trên mỗi màn hình, chế độ Flex Mode và thanh tác vụ. Tuy nhiên, đối với cảm biến vân tay siêu âm, thật đáng tiếc khi thiết bị này sẽ không sử dụng công nghệ máy quét 3D Sonic Max.

Khả năng cao chúng ta sẽ phải đợi đến thời điểm ra mắt chính thức của vivo X Fold 2 để có thể nắm rõ được hết các thông số của máy. Hiện tại, đại diện của vivo đã xác nhận rằng, lần ra mắt sắp tới của vivo X Fold 2 sẽ ở Trung Quốc và vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào về việc ra mắt toàn cầu của hãng.

Kinh doanh khó khăn, iQOO có thể hợp nhất với vivo

Previous article

Apple vượt qua Samsung về lượng người dùng trên toàn cầu

Next article