Tin tức

vivo Pad Air lộ diện: Thiết kế đẹp, Snapdragon 870, màn 144Hz, pin 8,500mAh

0

Mới đây, ông Jia Jindong, Phó chủ tịch của vivo đã tiết lộ hình ảnh và thông số kỹ thuật của vivo Pad Air. Theo ông, vivo Pad Air hướng đến đối tượng là học sinh, cần một mẫu máy tính bảng để học tập và giải trí.

Trong hình ảnh được chia sẻ, vivo Pad Air có ngoại hình khá tương đồng so với phiên bản vivo Pad2 được ra mắt tại Trung Quốc trước đó. Máy được trang bị một camera đơn ở phía mặt sau và có 3 phiên bản màu sắc là Đen xám, Xanh dương và Hồng. Ở mặt trước, vivo Pad Air được trang bị màn hình có kích thước 11,5 inch, sử dụng tỷ lệ khung hình 3:2, độ phân giải 2,8K cùng với tần số quét lên tới 144Hz. Bên cạnh đó, mẫu máy tính bảng này còn được trang bị 4 loa xung quanh để người dùng có thể thoải mái xem phim, giải trí.

Ở bên trong, vivo Pad Air được trang bị con chip Snapdragon 870 và máy sẽ được cài sẵn giao diện người dùng OriginOS 3 dựa trên Android 13 từ khi xuất xưởng. Máy tính bảng này có độ dày 6.67mm và trọng lượng lên tới 530g. Bên cạnh đó, vivo Pad Air còn hỗ trợ vivo Pencil2 và được trang bị viên pin 8,500mAh cùng sạc nhanh 44W.

Tính đến thời điểm hiện tại, vivo chưa tiết lộ giá bán cụ thể và các thông số kỹ thuật khác của vivo Pad Air. Nhiều khả năng hãng sẽ công bố chi tiết giá bán cũng như thông số chi tiết của mẫu máy tính bảng này trong vài ngày tới.

Theo: GSMArena, Sparrowsnews

Xiaomi ấn định ngày ra mắt Mix Fold 3

Previous article

Trên tay Xiaomi Pad 6 chính hãng: Màn hình đẹp, loa ngon, cấu hình nâng cấp, giá từ 9,49 triệu đồng

Next article