Tin tức

Video thực tế thử chế độ Action Mode của iPhone 14 Pro đầu tiên trên thế giới

0

Mới đây, Apple đã chính thức trình làng thế hệ iPhone 14 series tại sự kiện “Far Out”. Trong đó, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ nhận được nhiều nâng cấp hơn cả, nhất là về khả năng quay video khi được cải thiện khả năng chống rung bằng cách bổ sung thêm chế độ Action Mode.

Theo Apple, chế độ quay Action Mode mới sẽ điều chỉnh độ ổn định của video tùy theo mức độ rung động, giúp quá trình quay phim diễn ra mượt mà hơn. Tính năng này sẽ tự động điều chỉnh ngay cả khi rung lắc mạnh xảy ra ở trong quá trình quay video. Để kiểm chứng sơ qua điều này, nhà báo Rich DeMuro đã thực hiện quay một đoạn video với chiếc iPhone 14 Pro ngay sau sự kiện của Apple, khi hãng vừa ra mắt dòng iPhone thế hệ mới. 

Năm ngoái, Apple đã mang đến chế độ Cinematic (quay phim điện ảnh) cho dòng iPhone 13. Giờ đây, tính năng này đã được cải tiến trên các thế hệ iPhone 14, với việc có thể quay video với chất lượng 4K 30fps và 4K 24fps. Đây là nâng cấp đáng kể so với chất lượng 1080p 30fps trên iPhone 13 Pro.

Apple cho biết, các đơn đặt hàng trước cho các mẫu ‌‌iPhone 14‌‌ mới sẽ mở bán vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 và bắt đầu giao hàng sau đó 1 tuần (ngày 16 tháng 9). ‌‌iPhone 14‌‌ Plus sẽ bắt đầu giao cho khách hàng vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 10. Còn với ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào thứ Sáu tuần này, đồng thời sẽ có sẵn cho khách hàng bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. 

Trên tay nhanh Apple Watch Series 8: không nhiều thay đổi, giá từ 399 USD

Previous article

Trên tay nhanh iPhone 14 Pro: Đầy đủ công nghệ, thiết kế nhỏ gọn, giá từ 999 USD

Next article