Tin tức

Vertu ra mắt flagship: thông số khủng, giá lên tới 1 tỷ đồng!

0

Mới đây, Vertu đã giới thiệu METAVERTU, dòng điện thoại sử dụng hệ thống Web3 đầu tiên trên thế giới. Mẫu máy này còn sở hữu những trang bị “khủng” như Snapdragon 8 Gen 1, 18GB RAM, nhiều chất liệu cao cấp và mức giá có thể lên đến 1 tỷ đồng!

METAVERTU sở hữu thiết kế vuông vức giống như Galaxy S22 Ultra hay iPhone 14 Pro Max, đi kèm với mặt lưng được hoàn thiện từ da, khung viền kim loại. Tất nhiên người dùng có thể lựa chọn các phiên bản khác như mặt lưng gốm, kính cường lực sapphire hay mặt lưng da ca cá sấu, đi kèm với khung viền mạ vàng và kim cương.

Về hiệu năng, máy được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 với tùy chọn 12 / 18GB RAM cùng 512GB / 1TB bộ nhớ trong. Đây là mẫu máy hiếm hoi trên thị trường sở hữu mức cấu hình và RAM – ROM khủng trên thị trường hiện tại. Đặc biệt hơn nũa, METAVERTU cũng được tích hợp A5, một con chip blockchain riêng dựa trên kiến trúc SE + TEE. Hãng cũng trang bị một hệ thống cảm biến tân tiến chống xâm nhập giúp tăng cường tính bảo mật của thiết bị. Về camera, máy sở hữu cụm ba camera với ống kính chính 64MP, ống kính góc rộng 50MP và ống kính tele tiềm vọng 8MP.

METAVERTU sử dụng hệ điều hành VERTU CNOS, được giới thiệu là “hệ sinh thái tích hợp 5 chiều”. Nó có thể chạy được trên nền tảng blockchain riêng, biến các tệp tin media thành tài sản NFT chỉ với một nút bấm. Người dùng sở hữu METAVERTU cũng sẽ được cung cấp 10TB dung lượng phân tán trên dịch vụ IPFS cũng gói hỗ trợ độc quyền 24/7 của Vertu.

Phiên bản tiêu chuẩn của METAVERTU được bán ra với mức giá 3.600 USD (khoảng 88 triệu đồng). Người dùng cũng có thể lựa chọn các phiên bản đính sapphire, vàng hay kim cương, với mức giá cao nhất lên tới 41.500 USD, tương đương hơn 1 tỷ đồng.

Thử nghiệm sạc 210W trên Redmi Note 12 Explorer Edition: chỉ 10 phút đầy, không bị quá nhiệt

Previous article

Lịch cập nhật OneUI 5.0 cho các thiết bị Samsung tại Việt Nam

Next article