Tin tức

Ứng dụng này sẽ giúp bạn trải nghiệm Dynamic Island ngay trên điện thoại Android

0

Dynamic Island là tính năng được nhắc đến khá nhiều khi iPhone 14 series được ra mắt. Nó mang lại nhiều tuỳ chọn sâu với nhiều ứng dụng. Từ đó, mang lại làn gió mới cho các tương tác trên điện thoại thông minh. Thế nhưng, Dynamic Island mới chỉ được phát hành giới hạn trên các dòng iPhone 14 Pro.

Tuy nhiên, để trải nghiệm tính năng này, người dùng không cần thiết phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu cho mình một chiếc iPhone 14 Pro hay iPhone 14 Pro Max. Thay vào đó, đã xuất hiện những ứng dụng có thể sao chép tính năng trên và áp dụng trên những chiếc điện thoại Android hiện nay.

Cụ thể hơn, ứng dụng có tên dynamicBar sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng các tính năng của Dynamic Island trên hệ điều hành Android. Ứng dụng này đã đạt hơn 10.000 lượt tải xuống trên cửa hàng CH Play và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Các bước để cài đặt ứng dụng dynamicBar

Bước 1: Vào cửa hàng CH Play, tìm kiếm từ khóa “dynamicBar”

Bước 2: Tải xuống và chờ ứng dụng cài đặt

Bước 3: Khi mở ứng dụng, sẽ có một số yêu cầu về việc cấp quyền để có thể sử dụng tính năng này.

Người dùng có thể cài đặt thông tin hiển thị của ứng dụng trên dynamicBar cũng như tùy chỉnh giao diện theo ý thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sẽ có rất nhiều quảng cáo xuất hiện trên ứng dụng. Điều này là không thể tránh khỏi khi đây là một ứng dụng được cung cấp ở bên thứ 3. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm tất cả những tính năng mà ứng dụng hỗ trợ, người dùng sẽ phải nâng cấp lên phiên bản thương mại với giá khoảng 25,000 VNĐ.

Chỉ hơn 5 triệu đồng, Xiaomi Mi 10T Pro liệu còn đáng mua trong năm 2023?

Previous article

Dell giới thiệu thế hệ XPS hoàn toàn mới: Intel Gen 13th, RTX 40 series

Next article