Tin tức

Tyrannophone: chiếc iPhone 13 được đính kèm răng khủng long bạo chúa T-Rex, giá 9000 USD

0

Những chiếc iPhone phiên bản đặc biệt, xa xỉ, được dát vàng, bạc, kim cương hay đá quý đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Tuy nhiên các bạn đã bao giờ nghe tới iPhone được dát răng của khủng long bạo chúa T-Rex chưa. Đó chỉ là 1 trong 3 phiên iPhone 13 Pro đặc biệt mới được ra mắt bởi Caviar.

Caviar là một hãng chuyên sản xuất các xa xỉ phẩm, trong đó có những chiếc Smartphone được thiết kế đặc biệt, cao cấp nhất. Mới đây, hãng đã cho ra mắt 3 phiên bản iPhone 13 Pro đặc biệt có tên: Tyrannophone, Monsterphone và Teradiamond. Mẫu iPhone đặc biệt được dát một mảnh răng của khủng long là Tyrannophone

Theo Caviar, Tyrannophone được dát một mảnh răng có tuổi đời 80 triệu năm của 1 con khủng long bạo chúa. Ngoài chi tiết cực kỳ khủng này, máy cũng sẽ được hoàn thiện thêm từ các chất liệu cao cấp như Titan, vàng hay hổ phách. Vẫn chưa rõ Caviar có thể mua được những mảnh răng khủng long này ở đâu nhưng hãng công bố chỉ sản xuất đúng 7 chiếc. Mức giá của phiên bản Tyrannophone là 8610 USD với iPhone 13 Pro và 9150 USD với iPhone 13 Pro Max.

Mẫu iPhone đắt nhất trong bộ sưu tập 3 mẫu này là Teradiamond với mức giá lên tới 49240 USD. Sở hữu mức giá cao đến như vậy là do chiếc Teradiamond được dát 1028 viên kim cương, 128 viên hồng ngọc. Phiên bản Teradiamond này được sản xuất với số lượng là 18 chiếc.

Người Việt đang “hắt hủi” điện thoại thương hiệu Việt?

Previous article

Chiếc iPhone 4 đặc biệt, không có logo hình quả táo

Next article