Tin tứcMiễn phí

Tựa game Worms Revolution Gold Edition trị giá 500.000đ được GOG phát miễn phí

0

Worms Revolution Gold Edition500.000đ > Miễn phí )

Để sỡ hữu vĩnh viễn tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới. Lưu ý: Người dùng cần phải đăng ký tài khoản GOG.com mới có thể sở hữu được tựa game Worms Revolution Gold Edition

Worms Revolution là một tựa game kinh điển mang phong cách chiến thuật theo lượt. Chắc hẳn những người chơi thế hệ 8x, 9x sẽ không còn xa lạ gì với tựa game này, đây cũng có thể coi là tựa game tổ tiên của những tựa game Gunbound, Gunny từng làm mưa làm gió ở Việt Nam.


Trải nghiệm game nổi bật với lối chơi chiến thuật 2D trên nền đồ họa 3D đẹp mắt và không kém phần hài hước có giá trị chơi lại rất cao. Trò chơi có hỗ trợ multiplayer nhưng phiên bản GOG chỉ dừng ở chế độ trên máy mà thôi. Bản Gold bên cạnh game gốc còn đi kèm với tất cả DLC từng phát hành, góp phần mở rộng trải nghiệm game với lượng nội dung đồ sộ cùng nhiều vật phẩm “chết người” cho các chiến binh worm. Đó là các loại vũ khí cùng khả năng tùy biến cho nhân vật từ vẻ bề ngoài, cho tới chủ đề cũng như màn chơi mới trong trận chiến.

Nhân dịp Winter Sale và để làm nóng không khí cuối năm, nền tảng GOG tặng miễn phí game King of Seas từ nay cho đến đến 21 giờ ngày 26/12/2022. Ngoài Worms Revolution Gold Edition thì GOG từng tặng rất nhiều tựa game nổi tiếng khác như Outlast, Hitman , Deadlight và gần đây nhất là tựa game Greak : Memories of Azur.

Lưu ý:  Game trên GOG là không tải một trình quản lý như Steam hay Epic Games Store nên bạn chỉ cần tải bộ cài về máy là chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mất thời gian.

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Bình chọn điện thoại cận cao cấp được yêu thích nhất năm | Record 2022

Previous article

Samsung đặt mục tiêu cập nhật One UI 5 trước năm 2023

Next article