Miễn phíTin tức

Tựa game King of Seas trị giá 300 nghìn đồng được GOG phát miễn phí cho nền tảng PC

0

King of Seas ( 300.000đ > Miễn phí )

Để sỡ hữu vĩnh viễn tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới. Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản GOG.com thì mới có thể sở hữu được tựa game King of Seas.

Lấy miễn phí tại đầu trang chủ: King of Seas

Khi thêm thành công sẽ hiện dòng: Success! King of Seas will be added to your account soon. Enjoy! 

King of Seas là một game phiêu lưu hành động nhập vai kết hợp cùng yếu tố roguelike với chủ đề hải tặc. Trong lịch sử ngành công nghiệp game, chủ đề này có lẽ đã không còn xa lại với các game thủ và có thể kể vài cái tên nổi bật như World of Warship, Sea of Thieves, Assassin’s Creed III,…
Và không hề kém cạnh các tựa game trên, King of Seas dù có lối chơi đặc trưng như vậy nhưng điểm đặc biệt của tựa game này là nhà phát triển 3DClouds chọn góc nhìn từ trên xuống dưới và phong cách đồ họa đơn giản vô cùng dễ chơi cũng như các nhân vật trong game được thiết kế khác lạ.

Nhân dịp Winter Sale và để làm nóng không khí cuối năm, nền tảng GOG tặng miễn phí game King of Seas từ nay cho đến đến 21 giờ ngày 19/12/2022. Ngoài tựa game King of Seas thì GOG từng tặng rất nhiều tựa game nổi tiếng khác như Outlast, Hitman , Deadlight.

Lưu ý:  Game trên GOG là không tải một trình quản lý như Steam hay Epic Games Store nên bạn chỉ cần tải bộ cài về máy là chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mất thời gian.

Trên tay OPPO Find N2 Flip: màn hình phụ cực lớn, chạy Dimensity 9000 Plus, giá từ 20 triệu đồng

Previous article

Chung Kết World Cup 2022 giúp Google đạt kỷ lục tìm kiếm sau 25 năm

Next article