Tin tức

Trên tay iPhone 13 màu xanh: Phiên bản mang nhiều tham vọng của Apple

0

Sau 10 ngày ra mắt, những chiếc iPhone 13 series màu xanh đã về Việt Nam. Trong đó, iPhone 13 với mặt lưng kính sẽ cho màu xanh đậm hơn phiên bản iPhone 13 Pro. Hiện tại, đây mới chỉ là những chiếc máy hàng xách tay, các mẫu iPhone 13 series phiên bản màu xanh chưa được bán tại thị trường Việt Nam. Dự kiến, bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu xanh sẽ được bán chính hãng từ ngày 10/4.

Phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini cho màu sắc khá đậm do dùng mặt lưng kính bóng. Độ đậm của phiên bản màu xanh này cũng tương tự với phiên bản màu Blue của iPhone 12. Trong khi đó, iPhone 13 Pro Max cho người dùng một vẻ ngoài khá giống với màu Midnight Green của iPhone 11 Pro Max.

Phiên bản màu sắc mới của iPhone 13 dự kiến sẽ giúp doanh số của dòng máy này khởi sắc hơn. Thời điểm tháng 3, tháng 4 hàng năm thường là giai đoạn mà doanh số iPhone giảm đáng kể. Người dùng chủ yếu mua iPhone vào giai đoạn sau ngày ra mắt và trước Tết Nguyên Đán. Thêm vào đó, đầu năm cũng là thời điểm nhiều hãng Android ra mắt các mẫu điện thoại cao cấp mới. Vì vậy, việc ra mắt iPhone 13 màu mới nhằm kích cầu và cũng là động thái tạo sự chú ý cho iPhone.

Dự kiến, giá của iPhone 13 phiên bản màu xanh sẽ cao hơn một chút so với các phiên bản màu sắc đã ra mắt trước đó. Lý do chủ yếu là sức hút trong giai đoạn đầu máy về thị trường Việt Nam. iPhone 13 chính hãng đang có giá khoảng 21.700.000đ. Trong khi phiên bản iPhone 13 Pro Max khởi điểm từ 29.550.000đ cho bản 128GB bộ nhớ. Tham khảo giá bán đặt trước tại một số cửa hàng chính hãng, iPhone 13 series màu xanh lá đang có mức giá cao hơn khoảng 1-2 triệu đồng (tùy dòng máy).

Trên tay iPhone SE 2022 tại Việt Nam: Không dành cho số đông!

Previous article

Soi hộp Galaxy A53: Samsung tiên phong bỏ sạc ở phân khúc tầm trung

Next article