Xem Xong Mua

Trải nghiệm PISEN QUICK Tiny TP-D29: Sạc dự phòng cực đẹp, nhưng chỉ dành cho iPhone

0

PISEN QUICK Tiny TP-D29 là mẫu sạc dự phòng được thiết kế dành riêng cho người dùng iPhone với dây cáp Lightning đi kèm và dung lượng 10.000mAh. Nhờ kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể mang theo sản phẩm một cách dễ dàng hoặc gắn sạc vào điện thoại để sử dụng cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt, dây cáp tích hợp của sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh, giúp người dùng các dòng iPhone 14 trở xuống có thể sạc trực tiếp với công suất lớn mà không cần phải cắm thêm dây riêng ở bên ngoài.

Sạc dự phòng
PISEN QUICK Tiny TP-D29

Sạc dự phòng PISEN QUICK Tiny TP-D29

Điểm nhấn trên PISEN QUICK Tiny TP-D29 đến từ thiết kế đẹp và chất lượng hoàn thiện tốt. Đầu tiên, sản phẩm sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng đặt vào túi xách, ba lô và mang theo bên người. Thứ hai, mẫu sạc dự phòng này được PISEN hoàn thiện tốt khi phần nhựa bóng của sản phẩm này không có chi tiết thừa hay gặp hiện tượng “ọp ẹp” cả.

Thêm vào đó, phần nút bấm trên PISEN QUICK Tiny TP-D29 cũng được làm nổi bật với kích thước lớn, thiết kế làm giống khuy quần. Với nút này, người dùng có thể nhấn 1 lần để kiểm tra thời lượng pin thông qua màn hình LED hoặc bấm đúp để tắt sạc dự phòng. Theo hãng, PISEN QUICK Tiny TP-D29 cũng được tích hợp các tính năng bảo vệ như ngắn mạch, quá nhiệt, quá dòng, v.v.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng khối lượng nhẹ, mẫu sạc dự phòng này chỉ có dung lượng 10.000mAh và công suất định mức chỉ 5.600mAh (3A). Bù lại, dây cáp Lightning đi kèm sản phẩm đã hỗ trợ sạc nhanh 20W. Dưới đây là công suất của từng cổng sạc trên PISEN QUICK Tiny TP-D29:

  • USB-C Input: 15W – 18W
  • USB-A Output: 15W ~ 18W; tối đa 22,5W
  • Lightning Input: 12W ~ 20W
Dây Lightning đi kèm của sản phẩm đã hỗ trợ sạc nhanh

Dựa theo thông số của hãng, có thể thấy công suất đầu ra tối đa mà chiếc sạc dự phòng mang lại dao động từ 12 – 20W. Con số này không quá nhanh so với các bộ sạc có dây truyền thống, thế nhưng vẫn phù hợp với hầu hết các mẫu iPhone sử dụng cổng Lightning cũ.

Điểm trừ lớn nhất là cổng USB-C trên PISEN QUICK Tiny TP-D29 chỉ hỗ trợ đầu vào. Do đó người dùng không thể sử dụng sản phẩm này để sạc nhanh cho các máy Android dùng chuẩn PD như Google Pixel, v.v. Đối với các máy hỗ trợ chuẩn QC 3.0, người dùng vẫn có thể sạc thông qua cổng USB-A với mức công suất tối đa lên tới 22.5W.

Cổng USB-C trên chiếc sạc dự phòng này chỉ hỗ trợ đầu vào

Tóm lại, với mức giá khoảng 500.000 đến 600.000 đồng, PISEN QUICK Tiny TP-D29 là mẫu sạc dự phòng đáng cân nhắc dành cho người dùng các mẫu iPhone trang bị cổng Lightning. Điểm đáng tiếc là sản phẩm này là cổng USB-C chỉ hỗ trợ đầu vào cũng như có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung. Nếu cần sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm khác hỗ trợ nhiều dây đi kèm như Baseus QPow2 20.000mAh.

Sạc dự phòng
PISEN QUICK Tiny TP-D29

Cách chuyển file bằng LocalSend: Hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành, tốc độ nhanh lại còn miễn phí

Previous article

Thắc mắc về HUAWEI Pura70 Ultra: có cài được Google không? chơi Game bị hạn chế điều gì?

Next article