Xem Xong Mua

Trải nghiệm bốn củ sạc GravaStar Alpha65: thiết kế Transformer cực độc đáo, giá hơn 1 triệu đồng

0

GravaStar là thương hiệu start-up chuyên thiết kế và sản xuất phụ kiện công nghệ như loa di động hay bộ sạc điện thoại. Các sản phẩm của hãng có thiết kế vô cùng độc đáo, phá vỡ mọi giới hạn sẵn có. Bốn củ sạc GravaStar Alpha65 là minh chứng cho điều đó. Chúng có ngoại hình tựa như những con robot Transformer vô cùng độc đáo và khác biệt so với tất cả bộ sạc có mặt trên thị trường.

Được biết, bộ sạc GravaStar Alpha65 mới chỉ được ra mắt cách đây 2 tuần và đã có sẵn hàng tại Việt Nam. Trong số 4 củ sạc, có hai sản phẩm thuộc phiên bản thường và được GravaStar bán với giá từ 42,45 USD (khoảng 1 triệu đồng). Hai phiên bản còn lại có tên lần lượt là Trace và Wonder Woa và chỉ bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bộ sạc GravaStar Alpha65 tại đường dẫn dưới đây.

Củ sạc GravaStar Alpha65

Cả bốn củ sạc GravaStar Alpha65 đều có thiết kế theo ngôn ngữ Transformer với ngoại hình tựa như một chú robot trong phim khoa học viễn tưởng. Các khớp nối như chân hay ăng-ten rất linh hoạt và có thể xoay tuỳ theo mục đích sử dụng của người dùng.

Điểm đáng chú ý là các vết xước trên GravaStar Alpha65 được cắt tỉa hoàn toàn khác nhau. Mỗi bộ sạc được thiết kế với hoạ tiết riêng nhằm tạo ra sự khác biệt và độc đáo khi sử dụng. GravaStar cũng in số serial trên thân từng sản phẩm, chẳng hạn như mẫu mình trên tay có số thứ tự 2.1108.

Mặc dù có sự khác biệt về thiết kế, thế nhưng cả bốn củ sạc của GravaStar đều sử dụng chung tiêu chuẩn sạc. Chúng bao gồm hai cổng USB-C và một cổng USB-A, cho tổng công suất sạc lên đến 65W. Tất nhiên, GravaStar Alpha65 cũng được tích hợp công nghệ GaN nhằm giảm kích thước cũng như tăng hiệu quả khi sạc.

Tecno Pova 5 ra mắt: mặt lưng đẹp, pin 6000mAh, có phiên bản Free Fire giới hạn

Previous article

Meta ra mắt công cụ giúp phụ huynh quản lý con sử dụng Facebook, Messenger

Next article