Tin tức

Toàn bộ tính năng trên iOS 17.2 beta 3 vừa ra mắt

0

Rạng sáng ngày hôm nay (15/11), Apple đã phát hành phiên bản beta thứ ba của iOS 17.2 dành cho các nhà phát triển và người dùng đăng ký trải nghiệm. Phiên bản này sẽ có số bản dựng là 21C5046c và nó bao gồm loạt cải tiến mới cho ứng dụng Apple Music, Ảnh, Điện thoại và Facetime.

Apple Music trên iOS 17.2 beta 3

Trong phiên bản beta thứ 3, Apple đã thêm tùy chọn “Add Favorite Songs” tại mục Nhạc trong ứng dụng Cài đặt. Tính năng này sẽ được bật theo mặc định để người dùng có thể thêm bài hát vào danh sách phát yêu thích của họ.

Bàn phím

Apple đã thêm tùy chọn tính năng Predictions Inline. Người dùng có thể kích hoạt hoặc tắt tính năng này bằng cách truy cập vào Cài đặt > Chung > Bàn phím và cuộn xuống tùy chọn “Show Predictions Inline” (Hiển thị nội tuyến dự đoán).

Trên phiên bản iOS 17 chính thức, Apple đã bổ sung tính năng Dự đoán gõ nội tuyến cho bàn phím. Tính năng này sẽ sử dụng công nghệ máy học để phân tích mỗi lần nhấn phím và dự đoán nội dung mà người dùng sẽ nhập. Các đề xuất này sẽ được hiển thị với màu xám và người dùng chỉ cần nhấn phím cách (Space) để sử dụng từ đề xuất.

Điện thoại và FaceTime

Tại mục cài đặt Điện thoại và FaceTime ở trên iOS 17.2 beta 3, Apple đã bổ sung tùy chọn “Share Name and Photo” (Chia sẻ Tên và Ảnh) khi người dùng sử dụng Contact Posters. Với tùy chọn mới, người dùng có thể tắt Chia sẻ tên và ảnh hoặc chỉnh sang mục chỉ Danh bạ hoặc Luôn hỏi. Ở các bản beta trước, tùy chọn này chỉ có sẵn cho ứng dụng Tin nhắn.

Còn với FaceTime, tính năng này sẽ hiển thị cảnh báo nếu người dùng tham gia cuộc gọi nhóm có liên hệ mà họ đã chặn.

Ảnh

Khi mở ứng dụng Ảnh sau khi cập nhật lên iOS 17.2 beta 3, người dùng sẽ nhận được lời nhắc cho phép ‌Ảnh truy cập thư viện Apple Music. ‌Sau khi nhấn cho phép, ứng dụng Ảnh sẽ sử dụng nhạc trong Apple Music để thêm chúng vào album Kỷ niệm.

Theo: MacRumors

Trên tay POCO C65: Điện thoại 2,6 triệu có màn 90Hz và chip Helio G85

Previous article

Sau 2 tháng, mình suýt quên Action Button nếu không có Google Maps

Next article