Cờ tỷ phú Hà Nội

Monopoly d'Hanoi ​

GIỚI THIỆU

Cờ tỷ phú (Monopoly) là một trò chơi đã nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người trên thế giới và Việt Nam. Bàn cờ mô phỏng một cuộc chiến kinh doanh bất động sản thu nhỏ và người giàu nhất sẽ chiến thắng. 

Monopoly d’Hanoi – Cờ tỷ phú Hà Nội là bộ cờ lấy ý tưởng từ những điều giản dị nhất, Hà Nội nhất.
Bộ cờ khắc họa hình ảnh phố phường Hà thành thân quen hiện lên qua những con đường thuộc những quận thành nổi bật, những địa danh nức tiếng lâu đời như Lăng Chủ Tịch, Chợ Đồng Xuân, Nhà Hát Lớn,… những cái tên như Nhà tù Hoả Lò, Xổ số kiến thiết nằm bên cạnh những dấu ấn hiện đại mới như Công Viên Thanh Xân, Cổng Khu Đô Thị Royal,…

Bộ cờ mang âm hưởng vintage hoài cổ, có dấu ấn về thời bao cấp tại Việt Nam. Những chi tiết vô cùng thuần Việt được lồng ghép khéo léo, tỉ mỉ từ những tờ tiền tượng trưng, thẻ khí vận, lá cơ hội đến token bất động sản, tài sản như  khách sạn, ghế nhựa, nón lá,… khiến trò chơi cờ tỷ phú gần gũi và mang giá trị văn hoá, gần gũi với người Việt.

Một Hà Nội thu nhỏ

Cờ tỷ phú Monopoly d’Hanoi sẽ cho bạn cơ hội được ghé thăm từng góc phố, con đường và các hàng quán thân quen chỉ qua chiếc bàn vỏn vẹn vài gang tay, được thiết kế dựa trên những địa danh nổi tiếng, lâu đời, mang nét đặc trưng có thật ở đất Hà Thành.

Một Hà Nội thu nhỏ

Cờ tỷ phú Monopoly d’Hanoi sẽ cho bạn cơ hội được ghé thăm từng góc phố, con đường và các hàng quán thân quen chỉ qua chiếc bàn vỏn vẹn vài gang tay, được thiết kế dựa trên những địa điểm, nét đặc trưng có thật ở đất Hà Thành.

Previous
Next

TOKEN 3D PREVIEW

Vui lòng chờ trong giây lát hoặc F5 lại trang nếu hình ảnh chưa xuất hiện. Sử dụng chuột để xoay Camera, kết hợp chuột với 2 phím Ctrl và Alt để di chuyển, xem góc cạnh khác.