Tin tức

TikTok thử nghiệm gói trả phí để xem video không có quảng cáo

0

Nhờ độ phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu, TikTok giờ đây đang lên kế hoạch thu phí người dùng từ việc mở bán gói đăng ký xem video không có quảng cáo. Giống như YouTube Premium, đây dường như sẽ là một tuỳ chọn không bắt buộc nếu như người dùng muốn tối ưu trải nghiệm xem video trên nền tảng trong tương lai.

Theo Android Authority, họ đã phát hiện ra một đoạn mã code xuất hiện trong phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok, cụ thể như sau: “We are testing the Ad-free plan with the TikTok community. By continuing, you agree to the {%} and acknowledge that you have read our {%} to learn how we collect, use and share data. You also accept the immediate provision of the Ad-free subscription. Price includes VAT. Allow us to use your data to show you relevant ads, which helps keep TikTok free. You can also see how we use and protect your data in our {%}.”

Có thể tạm dịch đoạn văn bản trên như sau: “Chúng tôi đang thử nghiệm gói trả phí không có quảng cáo với cộng đồng TikTok. Để tiếp tục, bạn hãy xác nhận rằng đã đọc và tìm hiểu về cách chúng tôi thu thập dữ liệu và chia sẻ dữ liệu. Bạn cũng chấp nhận rằng đăng ký gói không có quảng cáo sẽ có hiệu lực ngay lập tức, giá đã bao gồm VAT.” Cũng theo Android Authority, TikTok sẽ thử nghiệm gói trả phí bắt đầu từ 4,99$ / tháng ở giai đoạn thử nghiệm này.

Do đang được TikTok thử nghiệm nên thông báo gói đăng ký trả phí sẽ chỉ xuất hiện trên một số tài khoản giới hạn. Ngoài ra, cũng chưa có dấu hiệu cho thấy TikTok sẽ chính thức áp dụng nó trong thời gian sắp tới. Ngoài TikTok, Facebook cũng được cho là đang thử nghiệm gói trả phí Premium để xoá quảng cáo trên nền tảng.

Nguồn: Android Authority

iPhone 15 Pro Max thua Galaxy S23 Ultra trong bài thử nghiệm độ bền

Previous article

Nên mua iPhone 15 phiên bản nào?

Next article