Tin tức

Thử ngay Stable Doodle: Công cụ AI giúp biến nét vẽ nguệch ngoạc thành tác phẩm nghệ thuật

0

Stability AI, công ty đứng sau sự thành công của công cụ tạo ảnh từ văn bản Stable Diffusion mới đây đã cho ra mắt một công cụ AI mới mang tên Stable Doodle. Theo đó, Stable Doodle là công cụ giúp người dùng có thể biến những nét vẽ nguệch ngoạc thành một tác phẩm nghệ thuật.

Khi sử dụng Stable Doodle, người dùng chỉ cần phác thảo một nét vẽ bất kỳ. Sau đó, nhập nội dung hình ảnh muốn tạo vào ô trống để AI tự động hoàn thiện bức ảnh theo bất kỳ phong cách nào mình muốn, chẳng hạn như 1 bức ảnh chụp, 1 bức tranh, 1 bản dựng 3D, v.v. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh sâu hơn về nội dung của bức ảnh, chẳng hạn như đồi, núi, làng mạc, thành phố, v.v. 

Điểm đặc biệt nhất là người dùng không cần có khả năng hội hoạ cũng có thể tự sáng tạo được những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. Tuy nhiên, công cụ AI cũng sẽ có một vài lưu ý với người dùng như sau:

  • Chất lượng của sản phẩm cuối cùng phụ thuộc vào bản phác thảo ban đầu và mức độ cung cấp thông tin của yêu cầu mà người dùng đưa ra. Vì thế, thông tin người dùng yêu cầu càng chi tiết, tác phẩm nhận được sẽ càng có chất lượng cao.
  • Phải đăng ký tài khoản để sử dụng. Người dùng có thể chọn liên kết với Facebook hoặc Google để đăng ký nhanh chóng. Đối với người dùng chưa có tài khoản, Stable Doodle sẽ giới hạn lượt dùng.

Hiện Stable Doodle đã có mặt trên nền tảng website, người dùng có thể truy cập tại đây để sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

https://clipdrop.co/stable-doodle

Châu Âu quy định điện thoại có pin tháo rời, các hãng sản xuất sẽ bị ảnh hưởng thế nào?

Previous article

Apple có thể trì hoãn lịch ra mắt iPhone 15 sang tháng 10

Next article