Tin tức

Thử bẻ iPad Pro M4: Mỏng vậy thì có dễ gãy không?

0

Vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt iPad Pro M4 với loạt nâng cấp đáng giá về mặt phần cứng. Đây là chiếc iPad đầu tiên được trang bị màn hình OLED, chipset M4 cùng thiết kế siêu mỏng. Rất nhanh sau đó, YouTuber JerryRigEverything đã tiến hành kiểm tra độ bền iPad Pro M4 để xem chiếc iPad này có dễ bị hỏng không. Đáng chú ý, sau vài lần bẻ cong với lực tay khá mạnh, máy vẫn có thể hoạt động tốt, vượt ngoài kì vọng của YouTuber này.

Cụ thể, JerryRigEverything đã cố gắng bẻ cong iPad Pro M4 theo chiều ngang với lực mạnh, nhưng chiếc máy tính bảng này vẫn có thể hoạt động một cách bình thường, không bị gãy. Điều này đã khiến nhiều người dùng bất ngờ vì nó không dễ dàng bị bẻ cong như dự đoán.

Tuy nhiên, khi bẻ theo chiều dọc, YouTuber này phải dùng rất nhiều lực thì mới làm gãy được chiếc iPad Pro M4. Đối với thế hệ tiếp theo, JerryRigEverything hy vọng Apple có thể thêm một tấm bảo vệ mới ở bên trong iPad Pro, nằm song song với mặt dưới ở cổng USB-C để gia tăng độ bền nếu chẳng may iPad bị bẻ cong theo chiều dọc.

Trong sự kiện “Let Loose”, Apple cho biết iPad Pro M4 là sản phẩm mỏng nhất từ trước đến nay của hãng. Thêm vào đó, hãng cũng nhấn mạnh thiết kế mỏng nhẹ của iPad Pro M4 sẽ không làm giảm độ bền so với các thế hệ tiền nhiệm. Theo Android Authority, điều này là do Apple đã tinh chỉnh cấu trúc bên trong và vật liệu cho khung máy.

Xem chi tiết về video kiểm tra độ bền iPad Pro M4 của JerryRigEverything ở dưới đây.

Samsung sánh ngang với Apple về chỉ số hài lòng của khách hàng tại Mỹ

Previous article

Cách tải và chơi game giả lập trên iPhone bằng PPSSPP

Next article