Tin tức

Thêm nhiều cách để tuỳ chỉnh màn hình phụ trên Galaxy Z Flip5 bằng Good Lock

0

Mới đây, Samsung đã ra mắt bản cập nhật mới cho tùy chỉnh Wonderland trong ứng dụng Good Lock. Trong bản cập nhật lần này, tùy chỉnh Wonderland được bổ sung một số tính năng mới dành riêng cho dòng điện thoại gập của hãng. 

Cụ thể, công cụ này hiện đã hỗ trợ người dùng trong việc cài đặt hình nền cho Flex Window thông qua Widget MultiStar. Do đó, tính năng mới này chỉ dành riêng cho Galaxy Z Flip5. Ngoài ra, tùy chỉnh Wonderland mới còn mang đến một số cải tiến khác cho nhiều thiết bị hơn, bao gồm: 

  • Cải thiện độ mượt khi chuyển cảnh
  • Khắc phục sự cố hiển thị khung hình không chính xác trong một số hiệu ứng khi tắt màn hình
  • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Wonderland là mô-đun Good Lock cho phép người dùng tạo ra các hình nền động tùy chỉnh cho các thiết bị Samsung. Tuy nhiên, tính năng này lại chỉ khả dụng ở những khu vực hỗ trợ nền tảng Good Lock. Trong thời gian gần đây Samsung đã cung cấp Good Lock ở nhiều thị trường hơn, nhưng phạm vi hỗ trợ vẫn rất hạn chế. Do đó, các chuyên gia cho rằng, đây là điều khá đáng tiếc đối với những người dùng Galaxy Z Flip5.

Bản cập nhật Wonderland mới càng củng cố hơn nữa mối liên kết chặt chẽ giữa Good Lock và các thiết bị màn hình gập Galaxy. Với việc Galaxy Z Flip 5 có màn hình ngoài lên tới 3,4 inch và hỗ trợ tất cả ứng dụng thuộc nền tảng Good Lock, Samsung đang sở hữu một ưu điểm khá lớn đối với người dùng điện thoại màn hình gập.

Theo Sammobile

Chênh nhau 3 triệu, nên mua iPhone 14 Plus hay Xiaomi 13 Pro?

Previous article

Từ bỏ màn cong, Galaxy S24 Ultra có thể chuyển sang dùng màn hình phẳng

Next article