Tin tức

Tesla lấn sân sang làm smartphone, trang bị hẳn tính năng gọi điện vệ tinh

  0

  Chúng ta biết đến Tesla với vai trò là một nhà sản xuất ô tô rất lớn, giá trị vốn hóa của Tesla lớn nhất thị trường với con số lên đến 1,02 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên thì ngoài ô tô ra, hãng cũng sản xuất nhiều các thiết bị khác như tấm pin năng lượng mặt trời, đồ chơi trẻ em, tàu không gian… Danh mục các sản phẩm của Tesla thật sự rất đa dạng. Có được điều này một phần là do CEO của Tesla, Elon Musk cũng là một người khá “khác thường”, ý tưởng của ông luôn rất khác biệt. Cho nên, chúng ta cũng sẽ không thấy làm lạ gì nếu Tesla định cho ra mắt một chiếc điện thoại.

  Theo Gulfnews, sắp tới có thể Tesla sẽ cho ra mắt một mẫu smartphone mang tên “Model Pi”. Chiếc điện thoại này được dự đoán rằng sẽ trang bị màn hình 4K chất lượng, cụm 4 camera với camera chính có độ phân giải 108MP, trang bị con chip Snapdragon 8 Gen1 và có tới 2TB bộ nhớ trong.

  Điểm đặc biệt trên chiếc điện thoại này chính là nó có thể kết nối với vệ tinh Starlink‌‌, có tích hợp công nghệ sạc bằng năng lượng mặt trời, thậm chí màu của điện thoại cũng có thể đổi theo môi trường. Bên cạnh kết nối vệ tinh vì chiếc điện thoại này cũng được cho là sẽ được trang bị kết nối WiFi và cả công nghệ 5G, thậm chí là cả công nghệ “kết nối neuralink” – giúp liên kết và truyền tải thông tin giữa não người và điện thoại, cũng như các công nghệ tân tiến cao cấp khác…

  .

  Hiện tại đã là tháng 12, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì về giá bán cũng như thời gian chính thức của Model Pi, các thông tin vẫn chỉ cho biết là sẽ xuất hiện trong tháng 12. Elon Musk là một trong những người rất thích tạo ra yếu tố bất ngờ, cùng chờ xem liệu vị CEO này có ra mắt một chiếc điện thoại thật sự hay không!!!

  More in Tin tức

  You may also like