Tin tức

Mỗi tháng mất 119.000đ, Telegram Premium khác gì so với bản miễn phí ?

0

Hôm qua (20/6), gói Telegram Premium đã được phát hành với mức giá 119.000đ tại thị trường Việt Nam. Những người dùng muốn nâng cấp lên gói cao cấp sẽ phải cập ứng dụng lên phiên bản 8.8 (mới nhất) sau đó vào Cài Đặt > Telegram Premium. Gói Telegram trả phí có rất nhiều những tính năng mới như: không có quảng cáo, tăng dung lượng và tốc độ upload, download file, lưu được nhiều bộ sticker yêu thích hơn…Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng so sánh xem gói Telegram trả phí và miễn phí khác biệt nhau như thế nào nhé!

Không có quảng cáo

Ở 1 vài quốc gia, tin nhắn quảng cáo trên Telegram xuất hiện ở nhóm lớn hoặc nhóm công cộng. Những quảng cáo này sẽ giúp Telegram có thêm chi phí để vận hành. Những người dùng đăng ký gói Telegram Premium sẽ không còn phải thấy những dòng quảng cáo này xuất hiện nữa

Dung lượng tải lên 4GB

Với gói Telegram Premium, người dùng có thể gửi files có độ nặng lên tới 4GB. Với dung lượng này người dùng có thể tải lên một video có độ dài 4 tiếng ở độ phân giải FullHD (1080p). Trong khi đó, người dùng Telegram miễn phí chỉ có tải file lên với dung lượng tối đa 2GB.

Tốc độ Download nhanh hơn

Người dùng Telegram Premium có thể tải các file xuống với tốc độ nhanh nhất có thể. Theo phát biểu từ Telegram, người dùng gói trả phí có thể kết nối với kho lưu trữ đám mây không giới hạn với tốc độ nhanh như tốc độ mạng tối đa của mình

Mở rộng gấp đôi giới hạn

Người dùng Telegram Premium có thể theo dõi lên tới 1000 nhóm. Tạo tối đa 20 thư mục trò chuyện với tối đa 200 cuộc trò chuyện cho mỗi thư mục, ghim 10 cuộc trò chuyện trong danh sách chính và có thể lưu được 10 bộ sticker yêu thích. Những giới hạn này là gấp đôi so với Telegram miễn phí.

Biến đổi giọng nói thành chữ

Người dùng có thể biến đổi tin nhắn âm thanh dòng tin nhắn chữ trong những trường hợp không tiện để nghe.

Tùy chọn được icon của ứng dụng

Những ai đăng ký gói Telegram Premium có thể chọn 1 trong 3 icon mới của ứng dụng: ngôi sao cao cấp (premium star), trời đêm (night sky), máy bay phản lực (turbo-plane).

Ngoài ra, người dùng Telegram Premium còn có thể sử dụng các bộ sticker cao cấp, có huy hiệu hồ sơ và quản lý nhóm chat nâng cao… Đây đều là những tính năng mà gói Telegram miễn phí không có.

Telegram PremiumTelegram miễn phí
Dung lượng upload lên tối đa4GB2GB
Biến đối giọng nói thành chữKhông
Quảng cáo ở 1 số quốc giaKhông
Tốc độ tải xuống caoKhông
Giới hạn nhóm chat theo dõi1000 nhóm500 nhóm
Số bộ sticker được lưu10 bộ5 bộ
Giao diện ứng dụng mớiKhông

Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản điêu đứng vì Internet Explorer ngừng hoạt động

Previous article

iOS 16 tự động xác minh mã CAPTCHA giúp người dùng

Next article