Tin tức

TCL ra mắt điện thoại gập 7,85 inch 3 màn đầu tiên trên thế giới

0

Tại triển lãm SID 2024 diễn ra ở San Jose, Mỹ, TCL đã trình làng mẫu điện thoại gập ba màn hình đầu tiên trên thế giới. Chiếc điện thoại này có màn hình kích thước lên tới 7,85 inch và được TCL trang bị nhiều công nghệ cao cấp.

Theo Gizchina, TCL gọi màn hình gập mới của họ là Free-type, nó hỗ trợ gập theo hình chữ G, chữ Z hoặc có thể mở rộng như một chiếc máy tính bảng. Được biết, Free-type được tích hợp nhiều công nghệ tiêu thụ điện năng thấp, bao gồm Tandem, LTPO và PLP. Những công nghệ này cho phép màn hình có thể hiển thị độ sáng cao hơn, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao.

Không chỉ gập làm ba, chiếc điện thoại mới của TCL còn gây ấn tượng nhờ thiết kế mỏng, với độ dày khi mở chỉ 0,472 mm và 17 mm khi gập. Thêm vào đó, TCL cũng trình diễn một số công nghệ mới vào chiếc điện thoại này, bao gồm tính năng xác thực khuôn mặt dưới màn hình đầu tiên trên thế giới.

Gizchina cho biết, tính năng xác thực khuôn mặt dưới màn hình của TCL áp dụng thiết kế SUP (cảm biến dưới bảng điều khiển), hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D mà không cần phải làm theo dạng “đục lỗ” như các mẫu điện thoại hiện nay. Hơn nữa, tính năng này còn cung cấp thêm một lớp bảo mật riêng, cho phép người dùng mở khóa thiết bị một cách an toàn và nhanh chóng.

Màn hình trên chiếc điện thoại mới của TCL cũng có tần số quét lên tới 120Hz, có thể giảm xuống 1Hz với một số nội dung nhất định để tiết kiệm pin. Tính đến thời điểm hiện tại, TCL chưa đặt tên cũng như tiết lộ thông số kỹ thuật và giá bán của mẫu điện thoại gập ba màn hình.

Baseus Bowie WM02: chỉ 350k có tai nghe TWS thiết kế đẹp, chất âm rất tốt trong phân khúc

Previous article

Android 15 giúp pin điện thoại tốt hơn tới 3 giờ

Next article