Tin tức

Tải ngay iOS 15.8 beta 8: Vá lỗi, không có tính năng mới

0

Gần sát ngày ra mắt iPhone 13, Apple đã chính thức cho ra phiên bản iOS 15 beta thứ 8. Theo thông lệ thì đây sẽ là bản cập nhật beta cuối cùng trước khi ra mắt bản hoàn chỉnh vào sự kiện iPhone. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản beta của iOS 15 thì đừng quên cập nhật để khắc phục lỗi nhé!

Người dùng đã cài đặt iOS 15 Public Beta của Apple đã có thể tải xuống bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15 beta 8 thông qua OTA. Bản cập nhật mới nhất của cả iOS 15 và iPadOS 15 sẽ chỉ tập trung sửa các lỗi và cải thiện hiệu năng thiết bị. Thường thì đây sẽ là lần cuối cùng thử nghiệm nên Apple sẽ tránh tung ra các tính năng mới.

Một số lỗi của của iOS 15 beta có thể kể đến như

  • Finder có thể không phản hồi: Nếu bạn cài đặt iOS 15 beta bằng Restore Images, Finder của bạn có thể không hoạt động bình thường.
  • Vấn đề với camera: Trong ứng dụng camera, tính năng Live Text vẫn chưa hoạt động.
  • Kết nối CarPlay: Khi bạn chia sẻ màn hình SharePlay thì kết nối CarPlay có thể gặp lỗi.
  • Vấn đề với mạng Find My: Trong iOS 15 beta, tính năng thông báo khi bị bỏ quên không hỗ trợ máy tính Mac dùng chip Intel và Apple Watch.
  • Vấn đề với widgets: Khi bạn chọn một danh mục trong thư viện widget, bạn có thể thấy một danh mục khác xuất hiện.
  • Vấn đề với SharePlay: Apple cũng cho biết tính năng SharePlay đang gặp một số vấn đề, bao gồm cả việc nó chưa sẵn sàng để sử dụng với một số người dùng.

Ở ngày đầu tiên công bố, iOS 15‌ được cho là một bản cập nhật không quá lớn. Nó sẽ chủ yếu tập trung vào tính năng thay vì thay đổi giao diện. Một số tính năng có thể kể tới như FaceTime có giao diện được cải tiến để nghe nhạc, xem video cùng bạn bè. Tìm thông tin trực tiếp trên ảnh chụp, chế độ Focus Mode,…

Dự kiến, Apple sẽ chính thức phát hành iOS 15, iPadOS 15, macOS 12 Monterey, watchOS 8 và tvOS 15 trong sự kiện ra mắt iPhone

Samsung One UI 4.0 Beta có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

Previous article

Huawei MatePad 11: Trải nghiệm HarmonyOS 2.0 thật đã!

Next article