Tin tức

Tablet của Samsung có chống nước không?

0

Trong thời gian gần đây, Samsung đang phổ cập công nghệ chống nước IP68 lên nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ các dòng sản phẩm cao cấp nhất như S22 Ultra cho đến các mẫu điện thoại giá rẻ như A53, tất cả đều đã được Samsung trang bị công nghệ chống nước an toàn nhất hiện nay. Thế nhưng, trái với smartphone, gần như toàn bộ dòng sản phẩm Tablet của hãng lại đang bị thiếu sót tính năng chống nước và đang tỏ ra thua thiệt ở mặt này so với các đối thủ khác.

Theo Sammobile, Samsung chỉ có vài sản phẩm Tablet có chứng chỉ chống bụi và chống nước IP68, đó là chiếc Galaxy Tab Active 3 hay Galaxy Tab Active Pro. Đây là những sản phẩm “mình đồng da sắt” mang đậm tính siêu bền của Samsung, vậy nên nó có những công nghệ bảo vệ kỹ càng nhất, bao gồm cả chống nước IP68. Kể từ đó cho đến nay, hãng đã không đưa công nghệ chống nước vào bất kỳ mẫu Tablet nào, kể cả là những chiếc flagship cao cấp nhất như Tab S8 Ultra.

Galaxy Tab Active Pro

Trong tương lai, các sản phẩm Tablet của Samsung vẫn sẽ không được hãng trang bị khả năng chống nước, trừ những sản phẩm đặc biệt có mục đích sử dụng riêng như chiếc Galaxy Tab Active 3. Khác với sự nhỏ gọn của smartphone, các sản phẩm Tablet có kích thước to hơn nhiều nên rất khó để gia cố chống nước. Ngoài ra, việc gia cố chống nước cũng sẽ làm cho thiết bị Tablet mất đi tính mỏng nhẹ vốn có mà sẽ trở nên cồng kềnh hơn.

Hiện tại, người dùng Samsung nên tránh để thiết bị Tablet của mình tiếp xúc với nước hoặc phải để chúng trong một chiếc túi chống nước chuyên dụng. Hy vọng rằng trong tương lai, Samsung sẽ tìm ra giải pháp để đưa công nghệ chống nước lên các sản phẩm Tablet của hãng.

OnePlus ấn định ngày ra mắt tai nghe và điện thoại mới

Previous article

FIFA ra mắt dịch vụ FIFA+, cạnh tranh trực tiếp với các đài truyền hình

Next article