Tin tức

Sự kiện ra mắt Xiaomi 13 bị hoãn

0

Mới đây, trên tài khoản Weibo chính thức, Xiaomi thông báo rằng sự kiện ra mắt Xiaomi 13 sắp tới sẽ bị hoãn lại. Đáng chú ý, thông tin này xuất hiện chỉ một ngày trước khi hãng trình làng dòng flagship chủ lực tiếp theo, dự kiến vào ngày 1/12.

Cụ thể hơn, trong bài viết mới nhất, Xiaomi chia sẻ, “Chúng tôi thành thật xin lỗi khi phải thông báo rằng sự kiện ra mắt Xiaomi 13 sẽ phải hoãn lại. Lịch phát hành cũng như thời gian tổ chức sẽ được chúng tôi thông báo càng sớm càng tốt.”.

Xiaomi không tuyên bố lý do vì sao sự kiện ra mắt Xiaomi 13 series bị hoãn. Tuy nhiên, một số hãng tin tại Trung Quốc cho rằng, động thái này diễn ra ngay sau khi ông Giang Trạch Dân – cựu chủ tịch Trung Quốc qua đời, hưởng thọ 96 tuổi. Ông Giang Trạch Dân được coi là “một nhà lãnh đạo nổi bật của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc” và là người sáng lập chính của học thuyết “Ba đại diện” – sau này nổi tiếng và được tiếp thu tại nhiều nơi trên thế giới.

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro là dòng flagship tiếp theo được trình làng, tiếp nối thành công vang dội từ series Xiaomi 12 trước đó. Nhiều thông tin rò rỉ trước đó cho biết, bộ đôi smartphone này sẽ sở hữu những trang bị cao cấp như chipset Snapdragon 8 Gen 2, cảm biến camera với kích thước lên đến 1 inch, thiết kế đột phá cùng mức giá dễ tiếp cận.

Hình thực tế Honor Magic Vs: Bản lề bền hơn, thân máy siêu nhẹ, sẽ bán ra toàn cầu

Previous article

Apple phát hành iOS 16.1.2: Cải thiện kết nối mạng, tối ưu Crash Detection

Next article