Tin tức

Sony ra mắt dải sản phẩm âm thanh với thương hiệu ULT Power Sound để thay thế cho Extra Bass

0

Mới đây, Sony đã giới thiệu dải sản phẩm âm thanh với tên gọi ULT Power Sound hoàn toàn mới. Dòng sản phẩm này sẽ thay thế thương hiệu Extra Bass của Sony trong nhiều năm qua, hứa hẹn mang lại chất âm mạnh mẽ cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Thiết bị có mức giá cao nhất trong dải sản phẩm mới của Sony là mẫu loa ULT Tower 10 với mức giá 1199 USD (tương đương 30 triệu đồng). Mẫu loa này phù hợp cho những bữa tiệc với kích thước lớn, công suất 139W, nặng 29kg và cao 1,1m. ULT Tower 10 đi kèm với hệ thống đèn LED đổi màu nháy theo nhịp nhạc với 34 vùng đèn LED khác nhau. Ngoài ra, mẫu loa này còn được trang bị micrô đi kèm để hát karaoke, cùng với đó là khả năng chuyển đổi giữa các chế độ âm thanh ULT1 và ULT2. Trong đó, chế độ ULT1 mang lại chất âm với “âm trầm sâu hơn, tần số thấp hơn”, trong khi chế độ ULT2 thiên về “âm trầm mạnh mẽ”. 

Thiết bị thứ hai trong dải sản phẩm mới của Sony là ULT Field 7 với mức giá 499 USD (tương đương 12,49 triệu đồng). Đây là mẫu loa Bluetooth hàng đầu của hãng với chiều rộng hơn 20 inch. ULT Field 7 có thể mang lại thời lượng pin lên tới 30 giờ và giảm xuống còn 25 giờ nếu người dùng bật chế độ ánh sáng và ULT. Sony cho biết, mẫu loa này còn có khả năng chống nước và bụi bẩn IP67 cùng thiết kế chống gỉ.

Bên cạnh ULT Field 7, Sony còn mang tới một mẫu loa di động khác là ULT Field 1 trị giá 129 USD (tương đương 3,23 triệu đồng) với nhiều màu sắc khác nhau bao gồm Đen, Xám, Xanh lá cây và Cam. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng mẫu loa này vẫn có thể mang lại âm trầm mạnh mẽ. ULT Field 1 chỉ có một chế độ âm thanh ULT duy nhất và có thể nghe nhạc lên tới 12 giờ liên tục. Ngoài ra, mẫu loa này còn được trang bị một dây đeo tích hợp giúp người dùng dễ dàng gắn vào balo khi di chuyển.

Bên cạnh đó, Sony cũng giới thiệu mẫu tai nghe ULT Wear với mức giá 199.99 USD (tương đương 3,25 triệu đồng). Sản phẩm này được xem là bản kế nhiệm của mẫu XB910 và được trang bị thêm phím ULT để điều chỉnh âm thanh. Sony cho biết, ULT Wear sở hữu chất lượng âm trầm vượt trội cùng với thời gian sử dụng pin đến 30 giờ. Ngoài ra, mẫu tai nghe này cũng sở hữu nhiều tính năng cao cấp như chống ồn kỹ thuật số hay âm thanh không gian. 

ULT Tower 10, ULT Field 7 và ULT Wear sẽ bắt đầu được mở bán ngay trong mùa xuân này. Trong khi đó, các mẫu ULT Field 1 sẽ được ra mắt vào mùa hè. 

Theo The Verge

Mổ bụng OnePlus Ace 3V và realme GT Neo6 SE: Vẻ ngoài thì khác, nhưng bên trong quá giống nhau!

Previous article

Sau File Explorer, Microsoft lại thử nghiệm quảng cáo trên Start menu của Windows 11

Next article