Tin tức

Sony bác bỏ thông tin về việc cập nhật phần mềm của Sony Xperia 1 III

0

Sony Xperia 1 III là một trong những flagship mới nhất của Sony. Chiếc smartphone này sở hữu thông số ấn tượng cùng thiết kế độc đáo đến từ Sony. Cụ thể máy chạy chipset Snapdragon 888 mới nhất, màn hình 4K tần số quét 120hz tỷ lệ 21:9 và theo đó là đặc trưng của Sony: máy có Kháng nước và bụi bẩn IP68. 

Xperia 1 mark III đã được Vật Vờ Studio trên tay

Trong tuần vừa qua, giới công nghệ đã rộ lên một thông tin rằng chiếc flagship Sony Xperia 1 III của Sony sẽ chỉ được nhận một bản cập nhật Android lớn duy nhất trong vòng đời của nó. Cụ thể rong một bài phỏng vấn gần đây, Sony Hà Lan đã cho DroidApp biết chi tiết chính sách cập nhật dành cho Xperia 1 III và đây là một tin không vui đối với những người đã sở hữu chiếc điện thoại này. Bởi lẽ chiếc flagship cao cấp này của Sony có giá đến tận 1300$, vô cùng đắt đỏ. Sẽ là không công bằng cho những người dùng mua chiếc điện thoại đắt đỏ này mà chỉ nhận được cập nhật một bản Android lớn duy nhất. 

Bác bỏ từ Sony 

Trong một báo cáo mới nhất cập nhật từ Sony với AndroidAuthority, Sony đã bác bỏ thông tin này. Sony nói rằng đây là lỗi do nhân viên của họ, khi nhân viên này đã trả lời không đầy đủ câu hỏi của các trang báo công nghệ nên đã gây hiểu lầm. Sony cũng nói rằng nhân viên của họ sẽ làm việc hiệu quả nhất để xoa dịu khách hàng của mình.

Dưới đây là thông báo đầy đủ của Sony:

Thông tin Xperia 1 III sẽ chỉ có một bản cập nhật HĐH Android là không chính xác. Sony đang đặt mục tiêu hỗ trợ Xperia 1 III với các bản cập nhật Android mới nhất trong hai năm sau khi ra mắt và chúng tôi hy vọng sẽ có các bản cập nhật HĐH Android nhiều hơn một lần trong khoảng thời gian đó.

Kết luận

Dù đã bác bỏ thông tin nhưng Sony lại thay vào đó bằng một câu trả lời khá “nước đôi”. Đại diện Sony chỉ trả lời rằng họ đang “đặt mục tiêu”, khá là khó hiểu, họ có lẽ đã có thể dùng những từ khác mang tính khẳng định chắc chắn hơn như là “cam kết” hoặc là một “lời hứa”. Nhưng những anh em đã mua chiếc flagship mới nhất này của Sony hãy cứ yên tâm, Sony đã có lời bác bỏ. Anh em cứ hãy yên tâm là chiếc điện thoại của anh em sẽ được cập nhật tối thiểu lên Android 12 và Android 13.
 
 

ChargeAsap Omega: Củ sạc 200W đầu tiên trên thế giới, ngập tràn công nghệ!

Previous article

iPhone bắt kịp Android, chiếm 50% điện thoại thông minh kích hoạt mới ở Mỹ

Next article