Xem Xong Mua

So sánh các gói cước 4G của Wintel: Gói nào phù hợp nhất với bạn?

wintel
0

Bước vào thị trường Việt Nam cuối năm 2022, Wintel tạo ấn tượng mạnh với các gói cước Data không giới hạn có giá cực kỳ cạnh tranh. Sau sự thành công của WIN55, hãng tiếp tục mang đến những gói cước khác hấp dẫn không kém. Dưới đây là tổng hợp một số gói cước 4G của Wintel mà bạn nên sở hữu trong năm 2023.

Wintel WIN60 và WIN60P

Đây là hai gói cước rẻ nhất mà nhà mạng này đang kinh doanh tại Việt Nam. Chỉ với 60.000 đồng / tháng, người dùng có khả năng truy cập Internet với không giới hạn dung lượng. Điều này cực kỳ phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng Data lớn hoặc chia sẻ Wi-Fi giữa nhiều thiết bị.

Tuy nhiên, giữa Wintel WIN60 và Wintel WIN60P có khá nhiều điểm khác biệt. Wintel WIN60 cho phép truy cập Internet không giới hạn dung lượng tốc độ cao, thế nhưng lại giới hạn chỉ 5GB chia sẻ Data. Trong khi đó, Wintel WIN60P dừng lại ở 3GB Data truy cập Internet tốc độ cao, tuy nhiên lại không giới hạn dung lượng phát Wi-Fi.

Để dễ so sánh, bạn có thể xem ở bảng sau.

Wintel WIN60Wintel WIN60P
Giá cước60.000 đồng/tháng60.000 đồng/tháng
Dung lượng DataKhông giới hạn tốc độ cao3GB tốc độ cao / ngày
3Mbps tốc độ tiêu chuẩn
Ưu đãi Data phát Wi-Fi5GB / thángKhông giới hạn Data phát Wi-Fi

Bạn có thể đặt mua SIM Wintel WIN60 và WIN60P tại các đường dẫn dưới đây.

Wintel WIN60: 1 tháng | 6 tháng | 12 tháng

Wintel WIN60P: 1 tháng | 6 tháng | 12 tháng

Wintel WIN89

Nếu có nhu cầu sử dụng Data với cường độ cao hơn nữa, Wintel WIN89 là sự lựa chọn dành cho bạn. Chỉ 89.000 đồng / tháng, bạn có thể truy cập Internet không giới hạn tốc độ cao. Dung lượng phát Wi-Fi trên chiếc SIM này cũng được tăng lên 8GB, không bị giới hạn ở 5GB như trên Wintel WIN60.

Ngoài ra, Wintel WIN89 cũng là chiếc SIM phù hợp cho người thường xuyên nghe gọi. Bạn được miễn phí cước với tất cả cuộc gọi tới nhà mạng Vinaphone, Wintel dưới 20 phút. Ngoài ra, bạn cũng được ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.

Bạn có thể đặt mua SIM Wintel WIN89 tại các đường dẫn dưới đây.

Wintel WIN89: 1 tháng | 6 tháng | 12 tháng

Lưu ý trước khi mua SIM Wintel

Nếu là người mới sử dụng SIM của nhà mạng Wintel, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Thứ nhất, SIM được mua trên trang chủ Wintel hay các sàn thương mại điện tử như Lazada / Shopee đều là SIM trắng, do đó bạn cần kích hoạt chúng trước khi sử dụng. Để kích hoạt, bạn cần thao tác các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Wintel trên Play Store hoặc App Store
  • Bước 2: Khởi động ứng dụng, sau đó chọn Kích hoạt SIM
  • Bước 3: Quét mã serial (bao gồm dãy 20 chữ số in trên áo SIM), sau đó hoàn thành thông tin cá nhân và xác nhận kích hoạt.

Thứ hai, để tiết kiệm, bạn có thể mua SIM Data có chu kỳ dài như 6 hay 12 tháng. Khi đó, bạn được tặng thêm 1 – 2 tháng cước, dẫn đến chi phí hàng tháng sẽ rẻ hơn.

Thứ ba, SIM Wintel có đầu số 055. Bạn cũng có thể lựa chọn đuôi số đẹp, tuy nhiên cần thực hiện đăng ký trên trang chủ của hãng.

Cuối cùng, SIM Wintel hiện có thể đăng ký được tài khoản trên các dịch vụ phổ biến như Shopee, Lazada hay Facebook. Bạn cũng có thể mở tài khoản của một số ngân hàng bằng SIM này như TPBank hay MBBank, tuy nhiên độ ổn đinhj khi sử dụng sẽ không thể bằng các nhà mạng lớn.

Solve for Tomorrow tìm ra 40 đội xuất sắc nhất từ 2.266 bài dự thi để bước tới vòng 2

Previous article

Đánh giá SIM Data mới của VNSKY: chỉ 45.000đ/tháng đã có không giới hạn dung lượng

Next article