Tin tức

Sau Sony và Xiaomi, OPPO Find X6 Pro cũng tham gia vào cuộc đua cảm biến 1 inch

0

Tháng 9 vừa qua, Digital Chat Station đã chia sẻ từ nguồn tin cho rằng, OPPO đang phát triển chiếc OPPO Find X6 Pro với camera có kích thước cảm biến lên tới 1 inch. Giờ đây, thông tin này lại tiếp tục được nêu ra bởi Ice Universe. Leaker có tiếng này khẳng định rằng, OPPO Find X6 Pro sẽ được trang bị cảm biến IMX989 với kích thước 1 inch đến từ Sony.

Với việc được hai leaker uy tín xác thực thông tin, thông tin về việc OPPO tham gia vào cuộc đua camera với kích thước cảm biến lớn lên tới 1 inch đã ngày một rõ ràng hơn. Về thông số camera, Digital Chat Station cũng cho biết, OPPO Find X6 Pro sẽ có 3 camera bao gồm camera chính 50 MP, camera góc siêu rộng 50MP và đặc biệt là camera tele 50 MP với khả năng zoom được nâng cấp mạnh mẽ.

Còn với OPPO Find X6, chiếc điện thoại này cũng sẽ được trang bị hệ thống gồm ba camera phía sau bao gồm một camera chính 50MP, một camera góc siêu rộng 50MP và một camera tele 32MP. Kết hợp với sự tối ưu từ con chip MariSilicon X, dòng OPPO Find X6 sắp tới chắc chắn sẽ có chất lượng camera ấn tượng và rất đáng mong đợi.

Về thông số khác, các nguồn tin rò rỉ cho biết OPPO Find X6 sẽ được trang bị con chip mới nhất hiện tại là Snapdragon 8 Plus Gen 1, còn phiên bản Pro sẽ được trang bị chip mới Snapdragon 8 Gen 2 dự kiến được ra mắt tháng 11 năm nay. Digital Chat Station cũng tiết lộ thêm rằng OPPO Find X6 sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải FHD+ và OPPO Find X6 Pro sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải là 2K.

Kinh doanh lao dốc, Intel sẵn sàng sa thải hàng ngàn nhân sự

Previous article

Dù có USB-C nhưng iPhone 15 vẫn khó được nâng cấp công suất sạc

Next article