Tin tức

Samsung Wallet ra mắt: Lưu trữ thẻ, khóa xe hơi, hỗ trợ cả tiền điện tử

0

Samsung hôm nay đã chính thức ra mắt ứng dụng Samsung Wallet với nhiều hỗ trợ đáng giá cho người dùng. Trên thực tế, đây là ứng dụng kết hợp giữa Samsung Pass và Samsung Pay, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng khác. Với Samsung Wallet, người dùng có thể lưu trữ thẻ lên máy bay, thẻ tín dụng, tiền điện tử, thẻ ghi nợ, khóa kỹ thuật số, thẻ nhận dạng, mật khẩu đăng nhập, thẻ khách hàng thân thiết và thẻ thành viên.

Samsung cho biết, ứng dụng này đã được bảo mật và mã hóa ở cấp độ quốc phòng do Samsung Knox cung cấp, nhằm bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng nhất của người dùng. Sự kết hợp giữa nhận dạng dấu vân tay và mã hóa đảm bảo rằng chỉ người dùng mới có quyền truy cập. Samsung Knox sẽ lưu trữ các dữ liệu trong Samsung Wallet vào một môi trường cô lập, cung cấp thêm một lớp bảo vệ để chống lại cả xâm phạm vật lý và kỹ thuật số.

Samsung Wallet

Nhờ tích hợp SmartThings Home, ứng dụng Samsung Wallet cũng hỗ trợ chìa khóa ô tô kỹ thuật số cho một số xe BMW, Genesis và Hyundai. Người dùng có thể khóa, mở khóa, khởi động xe hay thậm chí là chia sẻ chìa khóa kỹ thuật số của họ với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Các hãng hàng không của Hàn Quốc sẽ sớm bắt đầu hỗ trợ thẻ lên máy bay cho ứng dụng này. Chưa hết, ví điện tử của Samsung cũng có thể theo dõi danh mục đầu tư kỹ thuật số của người dùng, bao gồm các khoản đầu tư tiền điện tử. Ngoài ra, giấy phép lái xe và thẻ sinh viên sẽ được bổ sung vào cuối năm nay. 

Giám đốc bộ phận Digital Life của Samsung chia sẻ: “Samsung Wallet đang mang đến một trải nghiệm mới về sự tiện lợi trên các thiết bị di động với một độ an toàn tuyệt đối và bảo mật để lưu trữ khóa kỹ thuật số, thẻ và hơn thế nữa. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển Samsung Wallet bằng cách hợp tác chặt chẽ với các đối tác và nhà phát triển đáng tin cậy.” 

YouTube Shorts có tới 1,5 tỷ người dùng hàng tháng

Previous article

Samsung không ra mắt thêm dòng Fan Edition cho Galaxy S?

Next article