Tin tức

Samsung ra mắt TV: Nhìn như bức tranh, giá từ 17 triệu đồng

  0

  Samsung vừa đây đã chính thức cho ra mắt chiếc TV The Frame MINI 32” tại Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt của các dòng TV The Frame hiện tại có kích thước từ 43” cho tới 75” của Samsung. TV The Frame là dòng tivi có dạng khung tranh mang lại không gian sống đậm chất nghê thuật. Phiên bản The Frame Mini đặc biệt sẽ đáp ứng lối sống hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách và không gian trong nhà. Chiếc TV này mang đến nhiều trải nghiệm sáng tạo và thú vị cho người dùng, nó sẽ là một điểm nhấn trong trang trí nội thất cho căn phòng.

  Ngoài ra, The Frame MINI sở hữu nhiều nâng cấp của dòng TV Lifestyle 2021 với màn hình nhỏ gọn, thiết kế siêu mỏng cùng khung viền độc đáo, giúp chiếc TV giống như một khung tranh thực thụ. Nhờ có công nghệ OLED với chất lượng đỉnh cao, người dùng có thể chiêm ngưỡng các kiệt tác nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới số ngay tại nhà.

  The Frame Mini có thể tùy chỉnh xoay ngang dọc vô cùng tiện lợi, tính năng này giúp thể hiện các tác phẩm có khổ dọc được chân thực hơn. Khung viên có nhiều phiên bản màu sắc thời thượng cho người dùng lựa chọn bao gồm:  Beige, Hồng và Trắng giúp người dùng biến tấu theo nhiều phong cách bày trí khác nhau.

  Khi bạn tắt TV sẽ không còn là một màn hình đen sì nữa, thay vào đó là một tác phẩm nghệ thuật. TV The Frame hiện sở hữu kho tranh ảnh nghệ thuật đẳng cấp quốc tế với hơn 1.600 tác phẩm từ 600 nghệ sĩ và 45 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể chiêm ngưỡng 70 tác phẩm từ danh họa Van Gogh và 36 tác phẩm xoay dọc mới từ các nghệ sĩ lừng danh trên khắp thế giới.

  Người dùng thỏa sức sáng tạo phong cách nội thất theo sở thích như: Treo lên tường với giá treo tường ẩn, đặt trên chân đế có thể điều chỉnh độ cao hay chân đế studio. Người dùng cũng có thể trải nghiệm TV The Frame MINI dưới góc nhìn mới lạ với cách đặt Chiếc TV dựa vào tường hoặc đặt trên giá vẽ như một bức tranh trong phòng trưng bày nghệ thuật.

  The Frame có khả năng hiển thị 100% dải màu với công nghệ Quantum Dot, mang tới độ tương phản cao giúp cho hình ảnh trở nên chân thực ở mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài dòng TV The Frame, các sản phẩm Lifestyle TV của Samsung khác bao gồm The Premiere, The Serif, The Sero và The Terrace cũng sẽ đem lại điểm nhấn độc đáo cho không gian nội thất của người dùng, góp phần nâng cao chất lượng thẩm mỹ của cuộc sống hiện đại.

  Người dùng có thể mua TV The Frame MINI tại đây với giá bán là 17,900,000 VNĐ. Từ hôm nay tới 31/12/2021, khi mua TV The Frame MINI, khách hàng được tặng kèm gói Thành viên với 4 lần dùng thử miễn phí chế độ Art Mode và được sở hữu vĩnh viễn 20 tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, khách hàng được tặng thêm khung viền màu Beige, như vậy tổng giá trị quà tặng sẽ lên đến 12,230,000 VNĐ.

  Xem thêm những video công nghệ trên Youtube của Vật Vờ Studio.

  More in Tin tức

  You may also like