Tin tức

Samsung ra mắt Try Galaxy 2.0: ứng dụng giả lập giao diện điện thoại Samsung cho người trải nghiệm

  0

  Samsung mới đây đã chính thức giới thiệu Try Galaxy 2.0 – ứng dụng cho phép người dùng có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất trên Galaxy S23 series mà không cần sở hữu thiết bị. Người dùng có thể trải nghiệm chỉ với thao tác quét mã QR Code hoặc truy cập vào đường link trygalaxy.com.

  Trải nghiệm bắt trọn chất đêm với camera 200MP trên Galaxy S23 Ultra

  Đến với Try Galaxy 2.0, người dùng có thể trải nghiệm tính năng camera của Samsung Galaxy S23 Ultra, mẫu flagship mới nhất của Samsung. Tính năng Mắt Thần Bóng Đêm mang đến chất lượng ảnh và video luôn đảm bảo mọi màu sắc, chi tiết đều được ghi lại một cách sống động với cảm biến Adaptive Pixel 200MP đầu tiên của Samsung Galaxy hỗ trợ quá trình xử lý tiên tiến, cùng độ phân giải cao.

  Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chuyển sang trải nghiệm thao tác chụp ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp dễ dàng với ứng dụng Expert RAW, độc quyền từ Samsung với các khả năng mới như nghệ thuật ảnh đa phơi sáng và cài đặt Astrophoto để chụp Dải ngân hà rõ nét trên bầu trời đêm!

  Hiệu năng toàn diện cho công việc và giải trí

  Ngoài camera với độ phân giải 200MP, người dùng còn có thể trải nghiệm hiệu năng vượt trội với bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy mới nhất, đi kèm sự tối ưu đến tuyệt vời từ phần mềm One UI. Đồng thời, hệ thống tản nhiệt buồng lớn hơn gấp 2.7 lần so với thế hệ tiền nhiệm cùng viên pin khổng lồ 5.000mAh, giúp trải nghiệm của người dùng sẽ luôn được đảm bảo liền mạch, ổn định kéo dài đến cuối ngày.

  Giao diện One UI 5.1 mượt mà, ổn định

  Không chỉ đem đến sự mượt mà và độ ổn định cao trong trải nghiệm, One UI 5.1 còn mang đến nhiều tính năng thú vị, mới mẻ. Một trong số đó là Widget, một tính năng không thể thiếu với người dùng smartphone Android. Nhận thấy điều đó, Samsung đã mang đến những điểm đổi mới trong hệ thống widget trên OneUI 5.1, nâng tính hữu dụng của chúng lên một tầm cao mới.

  Mang đến nhiều hơn các tùy chọn giúp cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng với Tính năng Widget được nâng cấp và bổ sung trên OneUI 5.1 bao gồm Battery – cho phép theo dõi nhanh thời lượng pin của máy và các phụ kiện đang kết nối với Galaxy S23 Ultra (tai nghe Galaxy Buds, đồng hồ thông minh Galaxy Watch,…); Widget Thời tiết được cập nhật để có hình họa động để trở nên dễ nhìn hơn; và đặc biệt hơn là widget Smart Suggestion (Gợi ý thông minh) gồm các ứng dụng, thao tác mà Galaxy S23 Ultra nhận thấy bạn thường xuyên sử dụng.

  Người dùng có thể quét mã QR Code dưới đây hoặc truy cập website trygalaxy.com để trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy 2.0 mới nhất.